3 Lý do khiến bảng trắng treo tường được sử dụng rộng rãi

Bạn có ngạc nhiên không khi đi đến bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh một chiếc bảng trắng treo tường? Bạn có ngạc nhiên không khi từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng đều đánh giá cao sự hữu ích của nó trong công việc riêng của mỗi người? Nếu câu trả lời là có, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Bảng trắng treo tường phù hợp với nhiều đối tượng

Đối với học sinh: Bảng trắng treo tường được làm từ những tầm thép chất lượng cao sử dụng công nghệ sơn phủ chống lóa nên an toàn tuyệt đối với mắt học sinh. Thậm chí, khi phải nhìn bảng trong thời gian nhiều tiếng đồng hồ liền, mắt cũng không hề bị mỏi, bị lóa như nhìn những loại bảng thông thường. Hơn nữa, khả năng chống lóa hoàn hảo cho phép người học dù ngồi ở vị trí nào cũng dễ dàng quan sát mọi nội dung được viết trên bảng.

Đối với giáo viên: Bảng từ treo tường cho phép dùng bút dạ để viết nên không lo bẩn tay, không lo bụi phấn làm ảnh hưởng đến đường hô hấp của người viết. Ngoài ra, bảng trắng treo tường cho phép dùng nam châm để đính tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy. Việc truyền đạt kiến thức trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Vì thế, hoạt động giảng dạy cũng chất lượng hơn. Bảng cũng có những ô kẻ mờ hỗ trợ việc viết bảng của cả cô và trò trở nên dễ dàng hơn.

Đối với dân văn phòng: Không khó để bắt gặp hình ảnh bảng từ trắng trong phòng làm việc hay phòng họp của dân văn phòng. Nếu bạn là dân văn phòng bạn có thể dùng bảng để ghi chú nội dung công việc, để phân công công việc hay để quản lý khối lượng công việc cần làm. Trong những cuộc họp, bảng treo tường giúp bạn trình bày nội dung và ý tưởng một cách rõ ràng, rành mạch hơn.

Loại bảng này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

  1. Bảng trắng treo tường phù hợp với nhiều không gian

Bảng trắng treo tường có màu trắng đúng như tên gọi của nó. Vì thế, nó hầu như phù hợp với mọi không gian mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng hiện đại. bản treo tường phù hợp sử dụng không gian bên ngoài như hành lang để thông báo, ghi chú, cung cấp thông tin. Chiếc bảng này phù hợp với những không gian trong nhà khi không chiếm nhiều diện tích mà tính thẩm mỹ khá cao.

  1. Bảng trắng treo tường phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng

Bạn có thể dùng bản trắng treo tường trong phòng học, trong phòng làm việc hay trong phòng họp. Chiếc bảng đa năng này phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng và đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ học tập, thông tin, thông báo, quản lý đến phân công lao động.

Có thể nói không quá rằng đây thực sự là một chiếc bảng trắng treo tường giá rẻ đa năng hơn nhiều loại bảng khác hiện có trên thị trường. 3 Lý do kể trên đã đủ để thuyết phục bạn sắm ngay một chiếc bảng cho riêng mình chưa nào? Nếu muốn mua bảng chất lượng tốt, độ bền cao với giá phải chăng, đừng quên đến với Trường Lợi bạn nhé.

Với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng, chúng tôi biết cách mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Mọi sản phẩm bảng trắng treo tường của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và hoàn lại 100% giá trị nếu quý khách phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bảng trắng treo tường không cong vênh, không thấm nước, và cam kết độ bền lên đến 3 – 5 năm.

Trường Lợi chuyên sản xuất các loại bản treo tường chất lượng Hàn Quốc

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!