4 Lí Do không nên Đi Một Đôi giày Da Quá hai năm không thể thiếu phía trong gầm tủ đồ của chính mình

Với mỗi quý ông chắc rằng luôn luôn phải có ở trong tủ đồ của bản thân mình một đôi giày da xịn. Nó không chỉ là giúp bảo đảm an toàn đôi bàn chân của bạn mà còn khiến cho bạn tộn lên tầm vóc, cam đoan phọng độ và sang trọng của chúng ta. tuy vậy những chuyên gia số 1 trong nghành nghề dịch vụ sản xất giầy của SMARTMEN khuyên rằng đừng nên sử dụng một đôi giày da quá 2 năm. Tại Sao lại như vây? họ hãy cùng đào bới các Nguyên Nhân sau đây.

==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/giay-luoi-dep-cho-nam-p1017n10138t0.htm

1. giầy đi lâu sẽ ảnh hưởng rộng và mất dáng

Với bất kì kiểu giầy nào cũng vậy, khi bạn sử dụng lâu & tiếp tục sẽ khiến cho đôi giầy của chính mình rộng hơn, phần mũi giầy không thể đc không rườm rà như lúc thuở đầu, đế giầy bị mòn dễ dẫn đến bị ngã khi dịch chuyển bên trên địa hình trơn trượt. đặc biệt nếu như bạn đi một đôi giày da nam cao thì việc giày rộng lại càng không còn đồng ý đc. Nó sẽ khiến cho phần gót bị nhấc lên nhấc xuống khi bạn đi lại, dáng đi tập tễnh thiếu thỏa sức tự tin, mũi chân đau nhức, biến dạng & hơn nữa nó sẽ khiến lộ các khuyết điểm của khách hàng.

 

 

 

 

2. Màu giày bị phai, bị ố

bạn mua một đôi giầy vì nó có màu da sáng bóng loáng thể hiện sự lịch sự & đẳng cấp của chúng ta. Nhưng theo thời gian nó lại bị phai màu và trở lên cũ kĩ. and theo đo lường từ những Chuyên Viên thì trung bình 1 đôi giày Italia cao cấp    rất có thể giữ đc màu ban sơ trong 2 năm. Sau hai năm đó đôi giày da sẽ bị phai màu dần, mất đi sự sáng bóng ban đầu. mặc dù có tương đối nhiều bài viết nói về kiểu cách đánh bóng, tầy vết ố trên giàynhư sử dụng vỏ chuối, cồn,… mặc dù nó chỉ hợp với các đôi giày sử dụng dưới hai năm & càng tạo nên đôi giày của bạn nhanh hỏng. Với những đôi giầy đã sử dụng lâu thì những cách đó không còn tác dụng. chính vì thế để vẫn tồn tại thoải mái tự tin hay là không làm mất đi sự trang trọng, nhã nhặn đẳng cấp của bạn thì Shop chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho chính bản thân một đôi giầy mới.

 

 

 

 

 

3. Có các mùi hôi khó tẩy

Có phải bạn liên tiếp cảm nhận đc mùi khó chịu thoát ra từ đôi giày đã sử dụng thời hạn lâu của bạn? nặng tay rồi! Khi đi giầy không tránh khỏi việc ra các giọt mồ hôi chân gây mùi tức giận. Với giày Sport chúng ta có thể giặt nhưng giầy da thì không. cũng có một số phương pháp để khử mùi này như sử dụng chai xịt khử mùi xịt trực tiếp lên bề mặt da giầy, mặc dù biện pháp này cũng khá được khuyến cáo là rất dễ khiến giày bị đổi Color ban đầu. Không những thế hoàn toàn có thể dùng buồn chán cà phê hay buồn bực trà đem sấy cho khô , cho vào túi vải mỏng mảnh cột chặt lại, bằng cách này giầy của người tiêu dùng sẹ đc hút ẩm và hết mùi hôi tức giận. tuy vậy những biện pháp bên trên chỉ hợp với những đôi giầy mới sử dụng còn với những đôi giày dùng quá 2 năm thì nó không hề nhiều tính năng.

chính vì như vậy bạn nên chọn một đôi giầy mới cho bản thân mình để hạn chế những mùi hôi khó chịu ràng buộc đến các người bao quanh. Hoặc bạn có thể lựa chọn các đôi giày kiến thiết thông thoáng thoát mồ hôi như mẫu giày GL-08 SMARTMEN này
 

 

 

 

 

 

 

 

 

GL-08 là một số trong những mẫu giày mới nhất được yêu thích tại SMARTMEN với kiểu dáng sang trọng nhã nhặn & sự thuận tiện trong không ít hoàn cảnh không giống nhau, cùng theo với khả năng tăng chiều cao 5cm kín

4. Lỗi mốt

có 1 điều mà không chỉ là các thiếu nữ sợ hãi mà ngay tất cả các chàng cũng sốt ruột. đó là sự lỗi mốt. Khi thời trang mỗi ngày một biến đổi thì ai cũng muốn sắm cho chính mình những đôi giầy hợp thời nhất, đẹp nhất, phòng cách nhất. vì vậy việc chiếm hữu một đôi giày để quá lâu có lẽ rằng sẽ tạo nên bạn không bắt kịp các xu hướng mới.

đối với tất cả Lý Do bên trên nếu như khách hàng đang sở hữu một đôi giầy da quá 2 năm thì đã đến lúc sắm một đôi giầy mới rồi đấy

Nguồn: Tổng hợp trên mạng