“Bật mí” về Chủ đầu tư đứng sau Park công ty Thành Phố Hà Nội

Tại nước ta cái thương hiệu Perdana ParkCity – chủ đầu tư của Park C.ty thủ đô hà nội nghe có vẻ còn tương đối lạ lẫm. mặc dù tại Thị trường Malaysia, “ông lớn này” đã có các chiến thắng đáng nể phục & tên tuổi của tập đoàn được khắc ghi bằng các sản phẩm lừng danh tại thị trường nước ta and Thị phần phiên bản địa. nội dung bài viết sau đây sẽ giúp người sử dụng phần nào hiểu hơn về chủ đầu tư của dự án công trình.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

công việc hình thành & phát triển của “ông chủ” Park công ty Hà Thành

Năm 1999, Chủ đầu tư của khu đô thị Park C.ty TP Hà Nội ban đầu phát triển dự án công trình Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với hiệ tượng sở hữu vĩnh viễn. bước đi này của tập đoàn lớn đã biến một khu đất hết giá trị khai thác biến thành một dự án công trình BĐS đầy tiềm năng. kế tiếp các bước chân này tập đoàn đã lập cập kiến tạo nơi đây thành quần thể của một cuộc sống thượng lưu, phong cách – nơi đáng sống bậc nhất tại Kuala Lumpur.

dự án khu đô thị Park công ty Hà Thành chính là một “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ những dự án công trình phong cách đi trước của chủ đầu tư chi tiêu Malaysia. Tên tuổi & dấu ấn của tập đoàn luôn được hiện hữu tại dự án “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.

 

 


dự án công trình Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park công ty TP Hà Nội

Với những thành công trên Thị trường BĐS Đông Nam Á, nhất là dự án 17 tiểu khu, Chủ chi tiêu Perdana   park city hà nội “bước chân” vào VN với sản phẩm đầu tay là dự án Park công ty Hà Thành. dự án đc ban đầu thiết kế tại TP Hà Nội năm 2010 với tổng diện tích kiến tạo lên đến 77 hecta. Tính đến nay, dự án đã xong xuôi quy hoạch tổng thể, những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn và Tiểu khu Nadyne Gardens bao hàm 177 căn nhà liền kề và biệt thự. Không những thế, C.ty đang thiết kế Khu công dụng The Park C.ty Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta và Tiểu khu Evelyne Gardens bao hàm 165 căn nhà liền kề và biệt thự.với những dạng không giống nhau.

đang tới, dòng sản phẩm chung cư tại Park C.ty TP. hà Nội sẽ đc chủ chi tiêu cho tung ra với tâm niệm hi vọng mang đến một môi trường sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đời thường an lành, không thể vấn nạn về ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh. đó là lời khẳng định của một doanh nghiệp lừng danh ở một non sông có nền bản vẽ xây dựng vững mạnh như Malaysia với Thị Phần việt nam.

Với các chiến thắng của tập đoàn Perdana ParkCity tại non sông Malaysia, bọn họ rất có thể tin cậy Park công ty thủ đô hà nội sẽ trở thành Địa Chỉ an cư thú vị người tiêu dùng theo quy mô kiến trúc thắng lợi từ nước nhà xinh đẹp này. Hiện tại chủ đầu tư chi tiêu sắp mở bán loại hình căn hộ chung cư. đặc biệt quan trọng hơn những dự án công trình khác, sản phẩm mở bán khi đã xong cơ bản về mặt kiến trúc, cư dân rất có thể có cái nhìn rất rõ nét nhất về Địa chỉ cửa hàng an cư tương lai của khách hàng and mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng