bí quyết chọn mua giày da nam làm thế nào cho vừa ý phù hợp với gu thời trang

tuyệt kỹ chọn mua giầy sao cho vừa lòng hợp với gu thời trang của bản thân khi chúng ta đứng trước một trái đất giầy da, Vimart xin mách bạn một số trong những bó quyết hay giải tỏa mối lo lắng bên trên ngày lập tức.

==>> Tham khảo:   http://giaythongminh.com/giay-y-vip/giay-hieu-italy-2016-salvatore-ferragamo-bt02-p1026n10177t0.htm
– thời gian mua giầy
+ Thời điểm cực tốt để bạn lựa chọn mua giày nam vào khoảng thời hạn từ 11h – 17h ( đấy là thời hạn con người sinh hoạt, đi lại nhiều nên cơ chân giản nở ra ).
+ tuy vậy do công việc thời hạn bạn không thể đi vào khoảng thời hạn giỏi trên, nếu bạn đi mua giày vào buổi sáng : bạn hãy chọn giày rộng hơn một chút, sẽ khiến cho bạn dễ chịu hơn cho cả ngày vận động nhiều.
+ & đương nhiên vào buổi chiều & tối bạn nên thử giày vừa với chân.

 

 

– Chọn kích cỡ giày
+ Do vị trí địa lí, điều kiện sống con người từng vùng miền lãnh thổ không giống nhau cho nên kết cấu bàn chân con cũng không giống nhau. Người âu lục bàn chân thường thon, dài cho nên những mẫu giầy thời trang Sport thường có bắt đầu từ âu lục với thiết kế dài & thon. Còn người Việt phần đông mỗi cá nhân có form chân ngắn and rộng bề ngang chính vì thế tùy theo xây đắp của form giày mà ta có thể mang form size giầy khác nhau. chính vì vậy nếu có thể bạn nên thử giày trực tiếp sẽ có chọn lựa đúng đắn hơn, vừa với chân hơn.

– Thử giày
+ Dù bạn định chọn mua loại
  giày nam hàng hiệu Italia  nào bắt buộc mọi cá nhân phải thử cả hai chân, mang bít tất, buộc dây giày như mình mang từng ngày. Đồng thời đi qua đi lại hoặc làm một vài động tác check cảm xúc của chân khi mang. Đôi giày được chọn phải là mẫu giầy thoải mái nhất không khiến xúc cảm giận dữ.
+ Khi mang giày tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để các ngón chân chạm sát vào mũi giầy ngón chân cái cách mũi giầy khoảng 0,5cm- 1cm là cực tốt. Vì chân người Việt có xu hướng dẹt and to ngang, giày nam cao dốc xuống nếu bạn đi chạm sát mũi mới thử sẽ thông thường nhưng nếu đi nhiều sẽ gây khó tính, chật chội, đau nhức ngón chân.
+ đừng nên chọn giày quá rộng khi thử giày. bước đi mà chân và đôi giày có cảm hứng xuề xòa hoặc tụt gót đừng nên mang vì như vậy chân luôn luôn phải gồng giữ đôi giầy, bước chân sẽ rất khó tính, dáng giầy sẽ bị to, xấu không phù hợp.
+ thường thì chân bọn họ có 1 bên lớn hơn một bên bé hơn cho nên khi thử giày phải thử 2 chân & chọn cỡ giầy theo chân to hơn.
hãy tham khảo cách chọn mua giày thời trang hợp với bàn chân cùng theo với công ty chúng tôi ở bài viết sau nhé !

– Chọn giày da phù hợp với phục trang
+ những kiểu giầy nam thời trang thường tương thích nhất với các thi công quần jean hoặc kaki. đừng nên lựa những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang giầy ống quần bao phủ toàn bộ đôi giày tạo cảm hứng mất đi sắc đẹp của đôi giày và tạo cho chiều cao của chính mình bị giảm đi.
+ Khi mang giày nên chọn các mẫu quần suôn thết kế ôm ống quần chỉ phủ một chút đôi giày. Bạn đừng nên mang quần quá dài phủ toàn bộ gót giày, quan trọng đặc biệt tối kị xắn quần.
+ nên mua giày trước lúc chọn quần áo. Chọn các mẫu giầy rất có thể phối với tương đối nhiều đồ, đừng nên chọn giày chỉ phối với một bộ đồ (thông thường mọi người có nhiếu ăn mặc quần áo hơn giày).
+ mọi người có một cách nhìn, một cách nhìn về nét đẹp riêng, có thể phù hợp với mình nhưng không hợp với bọn họ. chính vì như vậy hãy chọn giầy theo sở thích cá thể không nên để chủ kiến người ngoài chi phối quá nhiều vì mẫu giày nào mình muốn mình mới đi nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng