CÁCH biến đổi Ảnh screen máy vi tính

Nếu không biết cách chuyển đổi Hình ảnh nền screen máy tính xách tay thì những hướng dẫn tiếp sau đây của iCare Center sẽ giúp cho bạn thực hiện điều ấy đơn giản và dễ dàng. tham khảo ngay để hoàn toàn có thể tùy biến màn hình trở nên rất dị, tăng hứng thú khi sử dụng máy tính xách tay bạn nhé!

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách thay đổi Ảnh screen máy vi tính bên trên Win 7/Win 8 & Win 10

Cách 1:
đối với laptop dùng Win 7 bạn sẽ tiến hành theo quá trình sau:
Bước 1: Ngoài screen Desktop, bạn nhấp chuột phải & chọn Personalize -> Desktop Background

Bước 2: thực hiện lựa chọn Hình ảnh mà mình thích setup. Trong bước này bạn cũng có thể chọn hình có sẵn thư viện Windows (Picture location) hoặc chọn Hình ảnh cá thể mà mình thích thú bằng phương pháp chọn vào mục Browse.

chúng ta có thể sử dụng một Hình ảnh để triển khai hình nền hoặc chọn nhiều Ảnh cùng lúc. Nếu sử dụng nhiều Ảnh cùng một lúc thì nó sẽ chuyển sang chế độ hiển thị slideshow.

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Bước 3: tiến hành một số trong những thao tác làm việc điều chỉnh hiển thị Hình ảnh theo ý thích như sau:

Trong mục Change picture every bạn chọn lại thời hạn xuất hiện giữa những Ảnh với nhau (thời gian mặc định sẵn thấp nhất là 10 giây và cao nhất là một ngày).

nếu muốn các Hình ảnh lộ diện xáo trộn lẫn nhau thì tick vào ô Shuffle

không dừng lại ở đó, trong mục Picture position bạn có thể chọn các dạng hiển thị cho Ảnh như: Ảnh gom lại trung tâm, Ảnh hiện ra toàn màn hình, hình hiển thị trong khung nhất định,…

Bước 4: sau thời điểm thực hiện kết thúc thì bạn chỉ việc nhấn Save changes để ghi lại những thiết lập

Đối Win 8 hay Win 10 các làm việc điều chỉnh & các menu lệnh đều cũng giống như bên trên. Do đó chúng ta có thể thực hiện chọn lựa đơn giản dễ dàng hình nền mà mình mong muốn.

Cách 2:
trên đó là cách lựa chọn Ảnh trong hệ thống, nếu còn muốn thiết lập trực tiếp một Hình ảnh gì đó thành hình nền thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào Ảnh đó and chọn mục Set as desktop background. mặc dù, nếu áp dụng cách này thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể làm hiển thị duy nhất một hình mà thôi. Muốn cài nhiều hình làm Hình ảnh nền thì phải sử dụng cách thứ nhất.

như thế iCare Center đã chỉ dẫn bạn các làm việc biến hóa Hình ảnh bên trên màn hình laptop. nhìn toàn diện quá trình này đơn giản hơn nhiều and chúng ta có thể tiến hành lập cập. Chúc bạn thao tác thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng