CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG mái ấm gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 trong những sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care là 1 sản phẩm tập hiện thời được khá nhiều người mua về để tự tập tận nhà. Bạn đã hiểu cách thức lắp đặt dòng thiết bị này chưa?

 ==>> Xem thêm :    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một loại sản phẩm chất lượng được đầu tư phân tích với những tính năng tập bụng sâu sát, đồng thời đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu giúp mỗi cá nhân có đc tầm vóc đẹp, body chuẩn chỉnh.

nhu cầu mua máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care càng ngày càng nhiều, tại Đại Việt Sport Cửa Hàng chúng tôi sẽ cứu việc Giao hàng và lắp để trên toàn nước. mặc dù, nếu khách hàng muốn tự trải nghiệm lắp đặt tận nhà bạn rất có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây bởi vì nó cũng rất đơn giản thôi.

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

 

kết cấu của sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

máy tập tạ  gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng tương tự những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời cổ nhưng với dòng máy đời mới mẻ này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần sườn lưng and yên, phần tử tập chân, thanh nối giữa yên & tập chân, thành phần đạp xe, cùng những thanh nối giữa phần tử đạp xe & tập chân.

Bốn bộ phận này đều đc links với nhau thông qua những con ốc chốt để hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài. cấu tạo máy tập này còn một số phụ kiện đi kèm như dây tập tay, ốc đỡ tựa sống lưng, 6 lò xo …

hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng như những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước

 

• Bước 1: bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa sống lưng cũng đã được nối sát với nhau and phần đặt chân rồi cũng trở thành kết nối với nhau trải qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ việc vặn những ốc chốt lại để thắt chặt và cố định những bộ phận này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân and phần đạp chân để hoàn toàn có thể kết nối chúng với nhau trải qua việc vặn những ốc ở chốt nối.

• Bước 3: các bạn sẽ dùng thành phần bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng các con ốc chốt nối.

• Bước 4: sau cuối, bạn có thể dùng những phụ kiện đi kèm theo như dây tập tay để gắn ở bên dưới chân máy tập, các lò xo đc gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm giúp cho việc trợ lực khi bạn tập ngả sườn lưng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. so với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân và cũng trải qua các chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng