Cách nhận biết đơn giản dễ dàng Inox quality và Inox mạ

bây chừ, do yêu cầu sử dụng đồ Inox tăng thêm cao, nên đã có khá nhiều cơ sở sản xuất Inox giả, kém quality xuất hiện thêm nhằm mục tiêu thu lại hiệu quả cực tốt hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

chính vì thế, khi mình muốn tối ưu cơ khí theo yêu cầu bên trên các nguyên liệu là Inox thì bạn cần tìm kiếm được nguyên liệu Inox thật để tránh dòng sản phẩm tối ưu không giống nhu cầu mà chất lượng lại thấp kém.

====>>> Xem thêm :  cắt laser hoa văn kim loại

Inox thật and Inox giả rất khó nhận biết

Để có thể nhận ra đơn giản Inox chất lượng & Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để liếc qua các mẹo nhận dạng dưới.

1/ phụ thuộc vào màu sắc

những loại Inox giả thường được sản xuất rất phức hợp, được nhập lậu từ những lô hàng của một số đầu mối chế tạo hàng coppy nguyên mẫu bên China. Lớp mạ Inox được sử dụng công nghệ phun tiên tiến đơn giản qua mắt đc người tiêu dùng.

Nhìn hình thức thì màu sắc rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước nhỏ tuổi để lộ thép phía bên trong, những dòng sản phẩm Inox mạ này gấp rút bị ăn mòn, màu cũng trở thành xỉn dần, không thể sáng loáng như thời hạn đầu nữa.

nếu bạn tinh ý thì các nguyên vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì phần tử chủ yếu là sắt thép.

Inox là dòng vật liệu đang rất phổ biến hiện giờ

2/ Thử bằng nam châm hút

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép bên phía trong nên từ tính không hề nhỏ and dễ dàng bị nam châm, lực đủ mạnh để nam châm hút dính chặt vào vật tư được gia công từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là hợp kim giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … và tương đối nhiều nguyên tố khác nữa nên ít nhiều từ tính của thép đã trở nên giảm đi đáng kể nên lực nam châm hút từ rất yếu and gần như không hút được Inox. Do đó bạn có thể phụ thuộc vào đặc điểm đó mà thử Inox trước khi ra quyết định đặt Gia Công.

====>>> Xem thêm :    thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

nam châm từ có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để nhận thấy

Chất khử đc chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ hầu như không tồn tại hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển màu đen & bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 cách để bạn cũng có thể nhận ra Inox thật and Inox mạ, giúp đỡ bạn an tâm về unique loại nguyên liệu có ích này và có đc những dòng sản phẩm tinh tế.

Ngoài ra nếu có nhu cầu Gia Công Inox mà không cao khả năng kinh tế để chi tiêu máy CNC, bạn cũng nên search một đơn vị Chuyên Viên công Inox Tphcm.

and đơn vị đó chính là Lasercut. Với hệ thống công nghệ văn minh được chi tiêu chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ được bổ trợ Gia Công Laser kim loại tận tình với giá cả phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai được bên trên thị trường Gia Công VN hiện thời.

quan trọng đặc biệt, khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng kèm gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm vận tốc Gia Công and Giao hàng cho người sử dụng nhanh chóng tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm sút Ngân sách & sức lực lao động của người tiêu dùng khi cung ứng dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. free giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng