Cách phân loại hệ thống báo cháy Unipos khối hệ thống báo cháy là trang bị không thể không có ở bất cứ nơi đâu từ nhà ở

khối hệ thống báo cháy là trang bị không thể thiếu ở bất cứ nơi nào từ nhà ở, khách sạn, cho đến những trường học…Đi bất cứ ở đâu các bạn sẽ được bảo vệ bình yên khỏi các tai nạn cháy và nổ hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng thực chất mấy ai biết rằng, khối hệ thống báo cháy có bao nhiêu loại? Ưu and nhược điểm của nó ra sao? sau đây là cách phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos – một khối hệ thống báo cháy bài bản đưa mỗi người thoát ra khỏi nguy nan 1 cách bình an nhất.

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

Hệ báo cháy Unipos thông thường

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường thì tủ báo cháy sẽ sở hữu độ lớn từ là một kênh cho tới bên trên 60 kênh. những kênh sẽ bao gồm thiết bị bắt đầu như nút ấn, đầu báo, công tắc…cùng thuộc trong 1 Quanh Vùng hay trong 1 tầng của một tòa nhà. Cũng tùy thuộc vào từng thiết bị, có một số loại tủ báo cháy sẽ không cho phép lan rộng dung lượng của kênh, nhưng có một số loại lại được cho phép chúng ta cũng có thể mở rộng tới mức tối đa. Mỗi kênh đều cần riêng 1 đường dây truyền tín hiệu, thế cho nên mà số lượng dây báo về khối hệ thống trung tâm báo cháy là không ít.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường mang các chức năng sử dụng vượt trội, cách sử dụng dễ chơi, đơn giản. Hệ báo cháy Unipos sẽ kết hợp với các Khu Vực có diện tích vừa & nhỏ tuổi như quy mô nhà xưởng diện tích nhỏ tuổi hay tại các tầng với số lượng phòng ít.

==>> Tham khảo :    btk.vn

Nhược điểm: Hệ báo cháy Unipos thường thì nếu có khá nhiều thiết bị cùng lắp bỏ lên cùng 1 khoanh vùng thì khi xảy ra sự cố, thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát khu vực xảy ra sự cố chứ không cho thấy thêm rõ rệt đúng đắn địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại: Hệ báo cháy Unipos thường thì đc chia làm 2 loại: Loại có mức điện áp là 12 VDC và loại có mức điện áp là 24 VDC.

Hệ báo cháy Unipos Showroom

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng có dung lượng ADD đc xác định bởi số loop, Có nghĩa là mạch tín hiệu của nó. Mỗi loop sẽ cung ứng 1 lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc và tất cả các thiết bị đo lường và thống kê sẽ đều đc kết nối. phụ thuộc vào hãng sản xuất mà mỗi mạch loop còn có thể đáp ứng cho trên 100 thiết bị Địa chỉ cửa hàng. rất có thể có không ít loại thiết bị Địa chỉ cửa hàng bên trên cùng 1 mạch loop. những dòng thiết bị không ghi Địa chỉ cửa hàng sẽ đc kết nối vào một trong những mạch loop trải qua nhiều module Showroom. và mỗi điểm trên khối hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 Địa Chỉ duy nhất khi đã lắp đặt. Với hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ, trong số những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, chất nhận được rất có thể tìm ra nhanh nhất đám cháy. Việc đo lường và thống kê sẽ đc triển khai 1 cách chặt chẽ từ khối hệ thống tủ điều khiển và tinh chỉnh được phối hợp trên nhiều khối hệ thống để có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra 1 cách thuận tiện nhất. điều này giúp cho việc điều khiển các dòng thiết bị đầu vào kết nối với các thiết bị đầu ra của hệ thống.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng mang các công dụng kĩ thuật không hề nhỏ nên thường được sử dụng ở các công trình có mô hình lớn. Hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ đc tạo thành nhiều vị trí tự do & bóc rời nhau. Mọi thiết bị trong khối hệ thống đều đc kết nối với nhau 1 cách nghiêm ngặt and được giám sát và đo lường bởi hệ thống trung tâm báo cháy, giúp việc phát hiện sự cố một cách nhanh, đúng đắn nhất có thể. không dừng lại ở đó, hệ báo cháy Unipos ADD còn được cho phép tinh chỉnh nhiều dòng thiết bị ngoại vi và những hệ thống khác trong cùng 1 Quanh Vùng khi có hỏa hoạn xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng