chỉ dẫn sử dụng tủ trung tâm báo cháy nếu kiểm tra không có sự cố

lưu ý : Khi có báo động, còi báo động sẽ báo cho ta biết, nếu check không tồn tại sự cố, ta tắt còi bằng phương pháp (NHẬP 1234 trên BÀN PHÍM). tiếp đến nhấn *7 để reset lại khối hệ thống.

các nút nhấn: Stay, Chime, Exit, Bypass, Cancel, #, *, & các nút nhấn có số từ 0 đến 9 giúp người sử dụng tùy chỉnh cấu hình những tính năng của dòng thiết bị theo nguyện vọng. Giả sử dòng thiết bị phòng cháy đã được tùy chỉnh từ trước, tại đây là các chỉ dẫn căn bản cho những người sử dụng:
==>> Xem thêm :    btk.vn
Reset: Khi xảy ra sự cố cháy, để Reset lại khối hệ thống nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4,*,7

Armed: Để kích hoạt công dụng Armed (thường sử dụng cho báo trộm) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

DisArmed: Để sa thải tác dụng Armed (khi chức năng này đã đc kích hoạt) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

biến hóa âm lượng của loa: Để biến hóa âm lượng của loa trên bàn phím ta nhấn tổ hợp phím: *,0. tiếp đến để tăng âm lượng thì nhấn nút 1 (mỗi lần tăng 1 giá trị nhất định), để giảm âm lượng thì nhấn nút 2 (mỗi lần giảm 1 giá trị nhất định)

Test chuông: Để kiểm tra hoạt động của chuông kết nối với khối hệ thống (tại chân Bell trên board) mà không cần thử khói, ta nhấn tổ hợp phím: *, 4.

Test hoạt động và sinh hoạt vùng Zones: Để check ngắt các Zones ta nhấn nút Bypass đèn nhấp nháy, kế đến là số Zone cần ngắt, kế tiếp là Bypass Bypass (2 lần Bypass). (lúc này đèn Bypass and Zone được ngắt sẽ sáng).

==>> Xem thêm :   btk.vn

khối hệ thống báo cháy bây giờ ngày càng phổ birns với công chúng. chính vì thế, để có thể sử dụng triệt để hiệu quả của khối hệ thống báo cháy, mọi người cần biết rõ cách sử dụng tủ tung tâm báo cháy – nơi đầu não của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng