Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng

Chia sẻ một số mẫu thiết kế văn phòng phù hợp cho không gian nhỏ hẹp

Làm thế nào để chọn nội thất văn phòng làm việc phù hợp với những mặt bằng không gian eo hẹp về diện tích sử dụng? là nỗi niềm chung của nhiều khách hàng, nhất là những văn phòng công ty nhỏ vừa mới thành lập.

Thấu hiểu được điều đó, sau đây nội thất Dương Gia sẽ cung cấp đến quý khách một số thông tin liên quan đến vấn đề này:

  1. Chọn nội thất văn phòng có kiểu dáng đơn giản

Một không gian làm việc có nhược điểm về diện tích mặt bằng sử dụng thì khi lựa chọn các sản phẩm nội thất trang hoàng cho không gian chúng ta cần chú tâm đến rất nhiều yếu tố. Và dĩ nhiên, kiểu dáng là yếu tố quan trọng đầu tiên.

Cụ thể là, đối với nơi làm việc hạn chế về diện tích sử dụng nên chọn các mẫu nội thất văn phòng có kiểu dáng đơn giản. Đây là những món đồ nội thất không chỉ mang tới sự năng động và trẻ trung cho văn phòng công ty mà còn là một biện pháp tối ưu trong bài toán về không gian.

Theo đó, nội thất có kiểu dáng đơn giản sẽ lược bỏ các họa tiết trang hoàng phức tạp, cầu kì & hướng tới việc tạo hình những chi tiết vuông vắn & đơn giản. Trên thực tế, quý khách hàng cũng có thể vận dụng những tiêu chuẩn này khi chọn nội thất cho bất kỳ loại hình không gian nào có diện tích eo hẹp.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

  1. Chọn nội thất văn phòng đa năng

Giả sử những dòng sản phẩm nội thất văn phòng có thiết kế cầu kì sẽ gây ấn tượng mạnh trong kiểu cách thì những món đồ nội thất dùng cho văn phòng nhỏ lại có điểm thu hút rất khác. Sự không giống nhau của nó nằm ở chính công năng sử dụng.

Xuất phát từ diện tích mặt bằng sử dụng thực tế, để tiết kiệm không gian cũng như tạo nên sự thoáng đãng cả chiều rộng lẫn chiều sâu, sản phẩm nội thất văn phòng cho không gian nhỏ cần phải tích hợp được nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.Tức là, bên cạnh công năng chính yếu nhất, chúng còn được thiết kế kèm theo một số chức năng phụ tiện ích khác.

Cụ thể, thay vì một chiếc tủ đựng tài liệu văn phòng  chỉ sử dụng cho một mục đích duy nhất là lưu trữ, nó còn có vai trò trang trí, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, dùng làm kệ để tivi …

Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Văn-phòng-làm-việc-đẹp

  1. Chọn nội thất văn phòng có màu sắc sáng

Cũng như các mẫu nội thất khác, các sản phẩm nội thất văn phòng cũng được trang trí với gam màu sắc không giống nhau. Sử dụng sắc màu cho sản phẩm nội thất nhằm tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng cảm hứng sáng tạo & sự hứng khởi cho người sử dụng.

Tuy vậy, một chú tâm nhỏ trong việc lựa chọn tông màu trang hoàng của nội thất phòng làm việc đó là nên ưu tiên lựa chọn màu sáng để tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho không gian. Đồng thời, tránh sử dụng những sản phẩm nội thất có màu sắc lòe loẹt.

Nội thất Dương Gia mong rằng, từ những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong, phù hợp với mặt bằng không gian vốn hạn chế về diện tích sử dụng của mình.