Chính sách giá bán vinhomes west point làm nên sức mua lớn đợt 1

Một dự án bất động sản thành công không chỉ đến từ giá trị mà căn hộ mang lại. Bởi có rất nhiều dự án tiềm năng nhưng chính sách từ chủ đầu tư không linh hoạt làm giảm đi tính cạnh tranh trên thị trường. Vinhomes west point được định hướng phát triển bởi vingroup, dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhưng sự thành công của dự án trong đợt mở bán căn hộ Vinhomes West Point không chỉ đến từ những căn hộ. Cùng cập nhật thông tin mởi nất về chính sách giá bán mà vingroup mang lại cho dự án.

Sức hấp dẫn của căn hộ vinhomes west point với các nhà đầu tư

Căn hộ vinhomes west point ra đời đầu năm 2018, thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup. Dự án với quy mô 2.4 ha, diện tích xây dựng chiếm chưa tới 40% không gian, còn lại là công viên cây xanh, hồ nước, khu vui chơi và những tiện ích dịch vụ hấp dẫn. Dự án mang đến sức hấp dẫn lớn cho thị trường.

  • Vị trí bất động sản thuộc lô HH1, tiếp giáp đường Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng, mang đến những tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Cơ hội sinh sống, làm việc và học tập tuyệt vời mà các gia đình đều đang tìm kiếm để an cư. Vị trí vàng trên vành đai kinh tế, chính trị phía tây thành phố còn thu hút nhiều hơn nữa sức đầu tư trong tương lai, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.
  • Dự án căn hộ cao cấp, thiết kế nhà ở thông minh, không gian sống xanh. Phong cách nhà ở theo kiến trúc châu Âu, không gian mở mang lại sự cảm giác thư giãn cho người sử dụng căn hộ. Mỗi căn vinhomes đều có 1 đến 2 ban công view đẹp. Đặc biệt, căn hộ được trang bị full nội thất 5 sao chuẩn quốc tế. Dự án với nhiều mô hình nhà ở đa năng đón đầu xu hướng nhà ở tương lai: căn hộ nhà ở – căn officetel – căn shophouse.
  • Tiện ích nội khu hiện đại được đầu tư phát triển mạnh mẽ bởi vingroup. Dự án mang đến không gian sinh hoạt hiện đại với những tiện ích: nhà hàng, quầy bar, quán café, khu vui chơi ngoài trời và cả trong nhà, phòng tập gym, yoga hiện đại…

Sức hấp dẫn từ chính sách giá bán mà vingroup mang lại

Chính sách giá bán căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục mà chủ đầu tư mang lại chính là cú hích tuyệt vời để tạo nên sức mua lớn cho dự án trong đợt 1. Vingroup mang đến bảng giá gốc dự án với mức giá dao động trong khoảng 50 triệu/m2 căn hộ đầy đủ nội thất hiện đại.

  • Chính sách chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên. Cơ hội giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên chọn căn hộ đẹp về mặt bằng, vị trí, view và phong thủy đẹp với gia chủ.
  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn thanh toán tới 70% giá trị căn, lãi suất gần như 0% từ ngân hàng bảo lãnh – một ưu đãi cực hấp dẫn gia đình có tài chính eo hẹp.
  • Thanh toán theo giai đoạn bám sát tiến độ công trình, chia làm 7 giai đoạn giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính và giám sát được tiến độ dự án hiệu quả.

Chính sách hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên đã tạo nên sức mua lớn trên thị trường cho dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục. Chính sách có giới hạn khiến nhiều nhà đầu tư nếu không cập nhật kịp thời sẽ bỏ lỡ thời gian vàng mà vingroup mang lại. Cập nhật thông tin dự án chính xác và nhanh chóng tại vinhomes miền Bắc.