Chức năng in qua mạng mang an toàn không? làm sao để bảo mật?

In qua mạng là chức năng rất phổ thông của được quan tâm vật dụng photocopy, vật dụng in đa chức năng. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn tất cả rủi ro về bảo mật. nhiều kiểu công ty vô cùng lo sợ Các tại liệu trọng yếu của mình lưu trữ trên thứ in, sản phẩm photocopy bị tấn công. Nỗi lo này cũng không hề là không có cơ sở, thực tế đã với đa phần ví như máy photo ricoh cũ, sản phẩm in bị tấn công qua mạng trên toàn trái đất. Vậy làm sao để giữ tài liệu, thông tin luôn bảo mật khi sử dụng tính năng in qua mạng? Sau đây là 1 số lời khuyên của chúng tôi.

Cài đặt mật khẩu: Các cái lắp thêm in, sản phẩm công nghệ photocopy đa chức năng thời gian này có in mạng đều cho phép cài đặt mật khẩu. Đây là điều cơ bản phải làm cho thứ nhất lúc muốn bảo mật.

không lưu trữ thông tin rất cần thiết trên đồ vật in, lắp thêm photocopy mang kết nối mạng: hiện nay Những chiếc sản phẩm công nghệ in, sản phẩm công nghệ photocopy đều với ổ cứng tương đối to. nhiều lựa chọn văn phòng sử dụng để lưu trữ tài liệu của mình. Nhưng sở hữu Các thông tin mật, quan trọng tốt hơn phải lưu trữ ở Những nơi an toàn hơn như: ổ cứng gắn ngoài, lưu trữ trên mây…

Hướng dẫn bảo mật đến Các nhân viên dùng máy: chủ yếu ví như tấn công mạng để chiếm quyền điều khiển thứ in, máy photocopy xerox chính hãng trên thị trường đều do sai lầm của người sử dụng. Chẳng hạn như cài đặt Những ứng dụng không rõ nguồn (kèm chương trình đánh cắp thông tin), cài đặt mật khẩu dễ đoán, ko cài đặt chương trình diệt virút thiết bị tính, ko cài đặt tường lửa cho mạng đồ vật tính… nâng cao nhận thức của nhân viên về bảo mật là điều siêu trọng yếu.

sử dụng máy in, trang bị photocopy của Các nhãn hiệu của người chế tạo lớn: Các nhãn hiệu sản xuất trang bị photocopy, lắp thêm in với danh tiếng đều luôn chú trọng tính năng bảo mật cho nhà hàng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo mật thông tin của mình. trang bị photocopy của họ cũng vì vậy mà cực kỳ nặng nề bị tấn công.

Nhìn chung, để bảo vệ thứ in, lắp thêm photocopy khỏi bị tấn công mạng buộc phải cần thực hiện:

  • Cài đặt hệ thống diệt virus (thường hài hòa tường lửa) cho hệ thống sản phẩm tính trong siêu thị.
  • Cài đặt mật khẩu quản trị trên trang bị in hoặc máy photocopy.
  • sử dụng mật khẩu khó đoán hơn trên trang bị photocopy và đồ vật tính của bạn với số và chữ chiếc đồng thời.
  • chọn hiểu biết để dùng Những chức năng bảo mật mà Những nhà cung cấp đã thiết bị trên trang bị in, thiết bị photocopy của mình.