Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn thuận tiệnvới sự đổi khác khí hậu ngày 1 ngày càng tăng

Với sự thay đổi khí hậu ngày 1 tăng thêm, toàn cầu đang nóng dần lên, cảm giác nhà kính ngày 1 tăng lên. VN là một nước ảnh hưởng trực tiếp của sự thay đổi khí hậu trái đất, do vậy mà khí hậu VN những năm trở lại đây càng trở nên nắng cháy hơn khi nào hết. Cũng vì lẽ này mà tại các khu đô thị đang xảy ra càng nhiều hơn thế các vụ cháy nổ. Vậy làm ra sao để phát hiện đc hỏa hoạn một cách nhanh lẹ and kịp thời để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà nó đem lại? lời đáp đó chính là cần lắp đặt khối hệ thống báo cháy Hochiki và Trong số đó không thể thiếu được tổ hợp chuông đèn nút nhấn Chungmei.

==>> Tham khảo   unipos.vn

diễn đạt CM- PBL:

– Tổ hợp chuông đèn nút nhấn đc phối hợp 3 tính năng trong cùng một thiết bị: chuông báo động, đèn báo cháy & nút nhấn khẩn cấp báo cháy. Khi hệ thống trung tâm chưa kịp bắt gặp đám cháy thì rất có thể kích hoạt khối hệ thống bằng nút nhấn khẩn cấp thủ công.
– Chuông đèn nút nhấn Chungmei có thi công đơn giản, thuận tiện, quý phái, tổ hợp báo cháy này phù hợp để lắp đặt cho phần lớn mọi dự án công trình.

 

 

 

 

 

 

 

kiến tạo dễ chơi với gam màu: trắng- đỏ trông rất nổi bật

 

Chuông đèn nút nhấn Chungmei and những công dụng:

Khi hệ thống trung tâm phát hiện đám cháy ngay lập tức đèn báo cháy sẽ sáng lên đồng thời chuông báo động được kích hoạt cảnh báo địa điểm xảy ra hỏa hoạn. Khi đó bạn cần gấp rút mang bình chữa cháy đến Khu Vực hỏa hoạn để hối hả dập tắt đám cháy. Trong tình huống hệ thống trung tâm chưa kịp nhận đc tín hiệu báo cháy auto thì rất có thể sử dụng nút nhấn bằng tay thủ công để kích hoạt khối hệ thống báo cháy. Nút nhấn bằng tay thủ công thực tế là 1 loại công tắc điện có dạng thường hở (NO), khi bị tác động thì công tắc này sẽ đóng mạch lại kích hoạt tín hiệu để gửi về trung tâm báo cháy.
Tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei thường được thiết kế theo phong cách nhằm để ngăn cản tối đa các tác động không mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thiết kế thon gọn với trọng lượng 2.5kg

 

Tổ hợp chuông đèn nút bấm được dùng làm báo động trong số trường hợp khẩn cấp and đc lắp đặt tại các chỗ đứng dễ dàng và đơn giản quan sát, ở các nơi có đa số chúng ta qua lại như cầu thang, hành lang, lối thóat hiểm…
Để chọn mua cho chính bản thân những sản phẩm phòng cháy, chữa cháy với rất chất lượng, giá bán hợp lý và phải chăng hãy đến với công ty chúng tôi. Phòng cháy cam đoan đem đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng support free cho khách hàng để chọn lựa được dòng thiết bị thích hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt hệ thống báo cháy cho bạn nhanh nhất có thể & chính xác nhất.

==>> Tham khảo Báo cháy UniPos
trên đó là thông số kỹ thuật cũng giống như những tác dụng của tổ hợp chuông đèn nút bấm Chungmei. hy vọng bài viết của chúng tôi đã đem về cho bạn nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng