cung ứng lập trình hệ thống báo cháy Unipos Địa Chỉ Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Dự án: Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Hạng mục: cung cấp dòng thiết bị and thiết lập khối hệ thống báo cháy

khối hệ thống sử dụng 1 trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng 1loop chứa tối đa 125 thiết bị, bao hàm đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng, đầu báo nhiệt Showroom, modun giám sát và đo lường cho đầu báo thường, modun đo lường và thống kê ngõ vào/ngõ ra and còi đèn báo cháy ADD.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

Trung tâm báo cháy 1loop FS7200-1

– Trung tâm báo cháy 1loop với 125 dòng thiết bị Địa Chỉ 2 ngõ ra giám sát và đo lường, 1 ngõ ra báo cháy, … tiếp xúc với máy vi tính qua cổng RS232 để lập trình.

– Tủ có công dụng dò và định ADD dòng thiết bị tự động hóa bằng phương pháp quét theo thứ tự từ trên đầu đến cuối mà không cần thiết phải sét Showroom thủ công tựa như các trung tâm báo cháy khác, không những thế trung tâm còn có tác dụng định Địa chỉ cửa hàng thiết bị thủ công.

==>> Xem thêm :   baoschays hochiki Pc Thăng Long

– Modun điều khiển và tinh chỉnh thiết bị ngoại vi FD-7203R dùng để tinh chỉnh và điều khiển chuông đèn, quạt hút khói, thang máy…

modun được phối kết hợp 2 công dụng vừa xuất tiếp điểm khô và xuất điện áp 24vdc với điện trở giám sát và đo lường đường dây.

Test check đường dây

– trong thời gian check để kết nối thiết bị với trung tâm thì khối hệ thống đường dây chạm mặt nhiều sự cố lỗi như chạm dây hở mạch..thiết bị bị lỗi.

– Nhưng nhờ sự thao tác nhiệt tình của những đồng đội xây dựng ở đầu cuối thì khối hệ thống cũng đã được khắc phục chấm dứt hết lỗi.

 

– Trung tâm xã khí hochiki có phong cách thiết kế 2 zone báo cháy là báo khói và báo nhiệt thì hệ thống mới kích hoạt xã khí hoặc nhấn nút kích hoạt xã khí thủ công bằng tay ngay trên tủ hoặc bằng nút nhấn có thiết kế đặt bên cách xa tủ xã khi gần nút dừng lại xã khí.

– Nguyên lí buổi giao lưu của khối hệ thống xã khí là khi có một trong 2 zone đầu báo kích hoạt thì tủ chỉ phát tín hiệu báo cháy ra chuông còi , chỉ khi có 2 zone kích hoạt đồng thời và sau thời gian đếm ngược 30 giây thì trung tâm mới kích hoạt ngõ xã khí & từ bây giờ chuông đèn sẽ hoạt động và sinh hoạt cùng lúc. trong khoảng thời gian đếm ngược 30 giây nếu ta nhấn nút nhấn dừng lại xã khí thì khi trung tâm đếm ngược tới 10 giây sẽ ngưng không đếm nữa. Trừ lúc nào ta nhả nút nhấn tạ dừng xã khí thì trung tâm sẽ ban đầu liên tiếp đếm ngược khi còn 0 giây thì tủ sẽ kích hoạt xã khí

– Khi trung xã khí có tín hiệu báo cháy thì modun đo lường sẽ phát tín hiệu về tủ báo cháy Địa chỉ cửa hàng lúc này tất cả các dòng thiết bị ngoại vi như chuông còi … sẽ hoạt động và sinh hoạt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng