Đặc điểm nhấn Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXM35HVMV – 12.000BTU

Đặc điểm nổi bật

 

 

khối hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí & quét sạch các thành phần gây hại bám trên mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang trong mình 1 môi trường xung quanh sống trong sạch hơn.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

 

 

 

technology Inverter 
Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM liên tiếp điều chỉnh gia tốc quay của dòng sản phẩm nén. điều ấy đưa tới bản lĩnh điều khiển đúng chuẩn cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm ngân sách tới 1/2 điện tiêu thụ.
 

 

 

 

 

chính sách làm lạnh nhanh 
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực lớn trong vòng 20 phút.
Rất thuận lợi khi mình muốn nhiệt độ ở trong nhà gấp rút đạt nhiệt độ thiết lập. sau đó, máy sẽ tự động hóa trở về cơ chế thiết lập trước đó.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

 

 

 

 

Làm lạnh không khô 
Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVM làm lạnh không khô gia hạn độ ẩm cao hơn tới 10% đối với làm lạnh thông thường. điều ấy giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

 

 

 

 

chức năng khử mùi
Với công dụng này sẽ không còn mùi tức giận sau khoản thời gian khởi động máy. điều đó có được do quạt gió tạm dừng sinh hoạt trong thời gian mùi khó tính đc giải quyết.
 

 

 

 

 

 

cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm hôm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ auto kích hoạt chế độ hoạt động và sinh hoạt đêm hôm. chức năng này chặn đứng tình trạng quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

 

 

 

 

 

Sử dụng Gas R- 32 làm lạnh sâu
Máy lạnh sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không khiến hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến tình trạng chuyển đổi khí hậu hiện nay.
 

 

 

 

 

tinh chỉnh thuận tiện
Remote với màn hình LCD lớn khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng theo dõi mọi thông số kỹ thuật mà máy lạnh đang chạy. xây đắp nắp trượt còn khiến cho vảo vệ các nút bấm tác dụng hơn tương tự như tránh được trình trạng những nút bị lấm bẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng