Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PIN675N14E quan trọng đặc biệt của những mẫu bếp từ Bosch

quan trọng đặc biệt của những mẫu bếp từ Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là kiểu dáng dạng vuông , bàn phím cảm ứng dùng chung cho mọi bếp. Bếp từ nấu vận tốc cao có phong cách thiết kế 5 mặt bếp từ với form size phong phú , tự nhận diện đáy nồi. Trong số đó có 03 mặt linh hoạt dạng dài tiện lợi cho tất cả những người sử dụn ghi đun nấu với những loại nồi có kiểu dáng quan trọng như chảo rán, đây là sản phẩm được nhiều bạn ưu thích nhất hiện thời.

==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/bep-tu

Đun nấu nhanh: Bếp từ Bosch PIN675N14E là sản phẩm với tất cả linh phụ kiện của Đức, đun nấu nhanh do hiệu suất đạt 90%.Thất thoát nhiệt 10% người nấu sẽ không có cảm hứng bị bỏng tay khi đứng nấu. quan trọng bếp còn tồn tại với công dụng PowerBoost-Funktion cho tất cả mặt bếp- đây là tác dụng nấu siêu nhanh của bếp. Khi chọn công dụng này,công suất sẽ đạt cực lớn không cần nhấn chọn nhiều lần rất tiện lợi.

Bếp dễ sử dụng: không chỉ có vậy bếp từ Bosch PIN675N14E với tinh chỉnh và điều khiển DirectSelect phía trên mặt 17 mức nấu cho khách hàng đơn giản chọn lựa công suất phù hợp với từng món.

An toàn: y hệt như nhiều dòng bếp từ khác bếp từ Bosch PIN675N14E an toàn với tác dụng khóa trẻ con hẹn giờ tắt cho mỗi mặt bếp & hai mức lưu ý mặt bếp nóng .

 

 

 

 

 

 

* cấu hình

công suất (W) :7,8 KW
Điện áp : 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại Bếp từ âm kính
Số bếp nấu: 5 bếp
form size mặt kính (mm) : 560x500x51
size lắp đặt (mm):540×470 540×470

chính sách Bảo hành, hậu mãi của bếp từ Bosch cũng tương tự như những mẫu bếp từ nhập khẩu từ châu âu khác như: bh 24 tháng tận nhà kể từ thời điểm ngày chế tạo. Bếp từ Bosch PIN675N14E đc phân phối tại các đại lý dòng thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng của hãng tại việt nam, đặt hàng tại các Địa chỉ cửa hàng này bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

==>> Xem thêm :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch

+ cung ứng không hề thiếu các giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I đc công ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu bh 24 tháng tận nhà đi kèm các chính sách hậu mãi sau bán sản phẩm dành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp dành riêng cho bếp từ hoặc đổi sang các phần quà khác có giá trị tương đương với bộ nồi hoặc rất có thể linh động trừ tiền mặt cho quý khách.
+ hỗ trợ giao vận, lắp đặt free tận nhà trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng