Đan Lê bật mí ‘món ngon’ được Khải Anh nấu tặng

– Theo san sớt của nữ diễn viên, đạo diễn Khải Anh đã vào bếp để sẵn sàng bữa ăn cho vợ. Món anh trổ tài để lấy lòng người đẹp chính là… mì tôm.

Đầu bếp quốc tế đua tài ‘Thách thức cao lầu’ Hội An

Làm gà chiên bột thơm ngon như bếp chuyên nghiệp

Tham gia họp báo mở bán chương trình “Vào bếp khó gì”, diễn viên – MC Đan Lê đã san sớt nhiều câu chuyện xung quanh quéo tổ ấm của mình.

Nữ MC san sớt, vì công việc bận rộn, không nhất định về thời kì nên cô cần có người trợ giúp công việc gia đình. Tuy vậy bất kỳ khi nào ở nhà, có thời cơ cô đều nỗ lực vào bếp nấu bếp.

Đan Lê, Vào bếp khó gì, Khải Anh, Món ngon mỗi ngày

“Điều may mắn của tôi là trong gần 7 năm thành thân, bữa cơm nào của gia đình tôi cũng là một kỷ niệm yên ấm. Tôi chỉ mong bữa cơm hàng ngày đều có đông đủ các thành viên, ai cũng nô nức với đồ ăn nóng trên bàn”, nữ diễn viên sinh năm 1983 trải lòng.

Cô tiết lậu, bữa cơm nào do cô nấu, chồng và các con cũng đều ăn ngon miệng, thậm chí hai nam nhi còn nói rằng, nếu mẹ nấu thường xuyên thì cả nhà sẽ tăng cân rất nhanh.

Đan Lê, Vào bếp khó gì, Khải Anh, Món ngon mỗi ngày

Nữ diễn viên san sớt, ông xã Khải Anh sẽ tham dự ghi hình cho chương trình và được một đầu bếp chuyên nghiệp tham vấn, chỉ dẫn việc sẵn sàng một bữa cơm cho cả gia đình. Bản thân đạo diễn Khải Anh rất bận rộn với công việc nên rất thảng hoặc khi thổi nấu.

Diễn viên cũng san sớt thêm: “Đan Lê chưa có đủ gan góc để nhờ Khải Anh nấu món ăn nào cả. Tuy vậy ngày trước cũng có lần Khải Anh đã nấu cho vợ ăn, đó là món mì tôm”.

“Lê luôn nỗ lực nghĩ ra cách làm thế nào để lôi kéo cả nhà cùng vào bếp. Bản thân Lê có 2 nam nhi, một bé 6 tuổi và một bé 3 tuổi đều rất thích vào bếp để phụ giúp với mẹ.

Đan Lê, Vào bếp khó gì, Khải Anh, Món ngon mỗi ngày

Họp báo mở bán chương trình “Vào bếp khó gì”.

Với vai trò là một người mẹ trong gia đình, Lê cũng nỗ lực để đổi thay tư duy cho con mình ngay từ hiện giờ để khi các con trưởng thành, có gia đình, các con sẽ chịu thương chịu khó vào bếp hơn”, Đan Lê trải lòng.

Là khách mời của chương trình “Vào bếp khó gì”, MC – diễn viên Đan Lê kiểm tra đây là một chương trình hay, mang tính định hướng, giúp chúng ta đổi thay tư duy.

Theo đó, các ông chồng hậu đậu, sợ vào bếp hay những game thủ trẻ chưa từng biết nhiều tới bếp nước sẽ được trổ tài thổi nấu dưới sự chỉ dẫn của các đầu bếp nổi danh tại vn.

Mục tiêu của chương trình nhằm truyền đạt ngẫu hứng, cung cấp những công thức, bí kíp trong việc nấu các món ăn và đem tới cho người theo dõi nhiều câu chuyện hấp dẫn của các cặp hero tham dự chương trình.

Chương trình sẽ được lên sóng định kỳ vào lúc 21 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, Đài truyền hình vn khởi đầu từ ngày 6/8/2017.

Muốn trẻ tự lập, hãy để con vào bếp

Muốn trẻ tự lập, hãy để con vào bếp

Việc dạy cho con biết chọn lựa mua thực phẩm và nấu bếp mang tới nhiều lợi ích bất thần: con tự lập hơn, tự tín hơn, siêng năng hơn và có một niềm vui lành mạnh mang lại nhiều lợi ích thiết thực, lâu dài.

Cô gái trổ tài vào bếp ngày ra mắt, mẹ chồng tương lai 'tái mặt'

Cô gái trổ tài vào bếp ngày mở bán, mẹ chồng ngày mai ‘tái mặt’

Pha mắm nhiều ớt theo khẩu vị của mình, chị Mỹ Hạnh khiến mẹ chồng ngày mai chẳng thể ăn nổi, mồ hôi chảy ròng ròng vì quá cay.

Phương Lê