Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Showroom FD7120

Trong khối hệ thống   get your Siêu Thị Phòng Cháy new coupon codes and deals được bán trên Thị phần hiện nay bao gồm tương đối nhiều dòng thiết bị. Mỗi thiết bị đều phải có kết cấu khác nhau; mang trong mình 1 công dụng, chức năng riêng. các thiết bị này khi phối hợp với nhau sẽ tạo một hệ thống hoàn chỉnh, an ninh. Trong khối hệ thống này không thể thiếu được một loại thiết bị căn bản chính là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt thịnh hành đó là đầu báo ngày càng tăng and đầu báo thắt chặt và cố định. Trong bài viết thời điểm hôm nay Phòng cháy Thăng Long xin đưa ra đến Anh chị đầu báo nhiệt ngày càng tăng Showroom FD 7120. Hãy cùng chúng tôi đào bới nhé!

Đầu báo nhiệt gia tăng Showroom FD7120

Mã sản phẩm: FD7120
Xuất xứ: EU
Thương hiệu: UNIPOS
Đạt tiêu chuẩn EN54-5 và EN54-7
– Chất liệu: Nhựa ABS, màu trắng
– trọng lượng (gồm đế): 0.1kg

Đầu báo nhiệt gia tăng Showroom FD7120 và nguyên lý sinh hoạt
sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt theo nguyên tắc khí, được hiểu là độ dãn nở của không gian khi bị đốt nóng trong buồng khí và đáp trả lại sự ngày càng tăng lập cập của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc gia tăng của nhiệt độ chậm hay dần dần bởi hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không gian bị đốt nóng khá trễ sẽ thoát ra ngoài qua một lỗ thoát khá nhỏ dại tại đầu báo. thiết bị sẽ hoạt động and gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường thiên nhiên tăng lên chậm dần dần không quá 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không thao tác làm việc.
dòng thiết bị kiểu thông thường là loại gồm 2 dây, tự động sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định. Đã đc kiểm tra bởi viện kiểm nghiệm thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên đơn giản dễ dàng & việc bảo dưỡng cũng trở thành đơn giản hơn.

 

với rất nhiều kiểu dáng khác nhau

 

bằng việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt gia tăng này còn có thể đơn giản dễ dàng biến hóa lẫn với các loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK và FDS). khả năng biến hóa này sẽ vô cùng thuận tiện cho việc chọn chủng loại đầu báo trong số những tình huống chuyển đổi mục đích sử dụng phòng. bên trên đầu báo còn có một đèn tín hiệu mà nhờ đó hoàn toàn có thể đơn giản nhận ra loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc kiểm tra tác dụng của đầu báo cũng nhờ đó mà trở nên đơn giản hơn.

trên đấy là cấu hình tương tự như nguyên lý làm việc của đầu báo nhiệt tăng thêm ADD FD 7120. mong muốn bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã đưa đến cho doanh nghiệp nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng