Đèn sân khấu Par LED – Đèn nên sân khấu siêu chuẩn

Đèn sân khấu Par LED – Đèn nên sân khấu siêu chuẩn

Đèn sân khấu Par LED được sản xuất từ chất liệu và linh kiện tốt, độ bền cao và ánh sáng mạnh nhất. Đây là loại đèn pha LED được dùng để tạo nền và đánh phông cho sân khấu chuyên nghiệp. Nó được sử dụng rộng rãi ở bất kỳ các sân khấu. Bên cạnh đó, ánh sáng của loại đèn sân khấu này còn giúp cho chủ thể trên sân khấu đẹp hơn, tạo hiệu ứng da đẹp hơn, sáng hơn trong mắt mọi người. Hiện loại den san khau này được nhập khẩu chủ yếu ở nước ngoài về Việt Nam và là một trong những loại đèn có độ bền cao nhất, được bảo hành đến 24 tháng.

Đèn sân khấu Par LED – Đèn nên sân khấu siêu chuẩn

Đèn sân khấu Par LED dùng để đánh phông màu sân khấu

Chớp light sôi động, độc đáo cùng khả năng đánh phông nền và hệ thống đèn LED chiếu sáng cực tốt đem lại anh sáng tuyệt đẹp cho sân khấu và người đứng trên sân khấu. Chúng ta thường để ý đến những đèn tạo tia sáng mà quên mất loại đèn nền này. Nhưng kỳ thực tại mỗi sân khấu đều có chúng, chính chúng đã làm cho các ánh đèn khác trở nên rực rỡ hơn

Đèn sân khấu Par LED có thể chạy theo nhạc một cách chuyên nghiệp

Ở chế độ đồng bộ và tự động nhảy light theo điệu nhạc thì đèn sân khấu Par LED với 54 bóng LED thông minh sẽ chớp khi nhạc có tiếng bass mạnh hoặc chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tự động điều chỉnh ở trong bảng điều khiển. Việc tạo nên hiệu ứng đồng đồng bộ den san khau với âm nhạc sẽ tạo nên một không gian sân âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp giúp show diễn của bạn đặc biệt và thành công hơn bao giờ hết.

Đèn sân khấu Par LED – Đèn nên sân khấu siêu chuẩn

Đèn sân khấu Par LED đánh pha cho đối tượng và tạo nên những bức ảnh đẹp

Khi dọi vào da người thì đen sân khấu Par LED sẽ khiến da người đẹp hơn và dễ dàng ăn ảnh hơn, không bị hắt sáng, không bị thiếu sáng khi vào ảnh đồng thời cũng khiến cho khán giả dễ dàng quan sát được thần tượng của mình hơn.

Đèn sân khấu Par LED giá rẻ, độ bền cao

Việc thay thế hệ thống đèn LED sân khấu cho hệ thống đèn Halogen cũ vừa tiết kiệm được giá thành, linh hoạt trong cách sử dụng, đem lại độ bền cao và công suất sử dụng lớn. Chúng ít nóng, ít hư hỏng và chiếu xa hơn so với đèn Halogen như trước đây. Có thể nói đây là một bước đột phá mới của ngành chế tạo âm thanh ánh sáng cho sân khấu. Với 54 đèn LED chiếu sáng và tắt bật linh hoạt, nhảy sáng theo nhạc nên nó tốt và rẻ lại tiết kiệm điện năng rất nhiều lần so với những loại đèn sân khấu phân khúc cũ.

Đèn sân khấu rất đa dạng và phong phú, có loại chúng ta có thể thay thế được hoặc thiếu vắng chúng, nhưng có loại lại không thể thay thế được và bắt buộc phải có tại mỗi sân khấu. Trong những loại đèn đó thì đèn sân khấu Par LED là loại rất cần thiết và không thể thiếu ở mỗi sân khấu. Hiện đèn Par LED được nhiều thương hiệu sản xuất với công suất và thiết kế giống nhau nhưng giá thành và chất lượng lại khác nhau. Bạn có thể chọn những thương hiệu uy tín để mua cho mục đích sử dụng của mình cũng như phù hợp với kinh phí ban đầu đề ra.