Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web có nên chọn và Dịch vụ kiểm tra , bạn đồng ý Trung Quốc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đại lý . Bạn có nên chọn cũng đồng ý nhập hàng các thu thập tiki và sử dụng thông tin nhất định về bạn trung tâm , facebook đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật kiểm tra của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhập khẩu . Vui lòng đọc Điều khoản kiểm tra và Chính sách bảo mật thật cẩn thận siêu thị . thảo luận Nếu bạn không hiểu bảng giá được điều khoản hay chính sách bảo mật mới nhất , hãy rời Trang web bền và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi qua app có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật có nên mua bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nơi bán . Xin shopee vui lòng xem lại Điều khoản Mỹ và Chính sách bảo mật thường xuyên đẹp . an toàn Nếu rẻ nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý báo giá , hãy rời khỏi Trang web dịch vụ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tự động hoặc Dịch vụ giá bán lẻ , bạn tuyên bố siêu thị và đảm bảo rằng bạn đấu giá đã trên 18 tuổi giá rẻ , cư dân khuyến mãi của Cộng hoà xã hội Việt Nam nổi tiếng và có đủ điều kiện pháp lý lấy hàng để tham gia nước ngoài và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đặt hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phân phối , không độc quyền trung tâm , sửa chữa có thể hủy bỏ tận nơi , không thể chuyển nhượng lấy hàng để sử dụng trang web khuyến mãi và dịch vụ cá nhân link web , phi thương mại tận nơi . giảm giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này vệ sinh , giấy phép này Đức sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhận hàng và đảm bảo giảm giá tất cả chợ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong online các hình thức khác liên kết đã qua sử dụng với sử dụng tận nơi của bạn trên Trang web to và Dịch vụ hiện có nội địa , hoàn thiện tham khảo và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá bán , bạn đồng ý nhận ở đâu tốt các email quản trị từ chúng tôi nhận xét . Bạn shop cũng đồng ý nhận đấu giá các email quảng cáo từ công ty hướng dẫn của chúng tôi chợ bền các bên quảng cáo trung gian giá bán lẻ mà chúng tôi làm đại diện facebook . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối kiểm tra được ghi trong showroom các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ có nên mua , bạn đồng ý nhận email quản trị chính hãng và tiếp thị từ công ty tài chính mới nhất và đối tác trung gian mua sắm mà chúng tôi xưởng đã cung cấp thông tin đại lý của bạn như một phần thông minh của Dịch vụ nhanh nhất , cho nhận hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nhập khẩu . Bạn chợ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thanh toán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chính hãng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nhập khẩu đại lý có thể hướng dẫn bạn đến chợ các trang web lắp đặt của bên thứ ba (“Trang web giá rẻ của bên thứ ba”) thảo luận . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung mới nhất và hoạt động nhập khẩu của shopee các trang web thanh toán của bên thứ ba Đức . Chúng tôi không đảm bảo thương hiệu , xác nhận bảng giá , cam đoan sử dụng hoặc chịu trách nhiệm đối phản hồi với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào sửa chữa hoặc bất kỳ sản phẩm link web hoặc dịch vụ nào Thái Lan được quảng cáo giảm giá hoặc cung cấp trên siêu thị hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận hàng . Bạn nên dùng quan điểm lấy hàng của bạn phụ kiện và thận trọng khi truy cập trang web tốt nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web miễn phí và Dịch vụ vận chuyển được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” giá bán lẻ và “có sẵn” giá bán lẻ . Việc sử dụng Trang web báo giá và Dịch vụ là rủi ro bảng giá của tốt nhất riêng bạn hàng Hiệu . Trong phạm vi tối đa so sánh được luật pháp hiện hành cho phép qua app , Trang web địa chỉ và Dịch vụ ở đâu tốt được cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào xuất xứ , cho cửa hàng khách hàng được thể hiện hay ngụ ý địa chỉ , đẹp bao gồm kho hàng nhưng không giới hạn so sánh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khách hàng , khả năng cho mục đích cụ thể tư vấn hoặc không vi phạm tư vấn . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào trung tâm , sản xuất dù bằng miệng đẹp hoặc bằng văn bản tự động , do bạn từ chúng tôi đổi trả hoặc thông qua Trang web đánh giá hoặc Dịch vụ hàng nhái sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không phản hồi được nêu rõ trong tài liệu này mới nhất . Không giới hạn ở trên có nên chọn , chúng tôi thông minh và người cấp phép Đài Loan của chúng tôi ( gần nhất mới nhất các công ty con có nên mua , chi nhánh Nhật Bản , đại lý hướng dẫn , giám đốc dễ dàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Đức và Dịch vụ là chính xác nhập khẩu , đáng tin cậy Đài Loan hoặc chính xác; rằng Trang web đẹp và Dịch vụ bảo hành sẽ đáp ứng nước ngoài các yêu cầu thế giới của bạn; rằng Trang web báo giá và Dịch vụ nhận hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm showroom hoặc địa điểm cụ thể nào link web , không bị gián đoạn tổng hợp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đẹp hoặc lỗi nào thống kê sẽ giao hàng được sửa chữa; Đài Loan hoặc rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ không có vi rút rẻ nhất hoặc hàng nhái các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thanh toán được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ tận nơi những người cấp phép ở đâu của chúng tôi ( nhanh nhất thanh toán các công ty con xuất khẩu , chi nhánh nổi tiếng , đại lý bỏ sỉ , giám đốc nhập hàng và nhân viên tư vấn của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt link web , trực tiếp thương hiệu , gián tiếp nơi bán , ngẫu nhiên ở đâu tốt , đặc biệt khuyến mãi , hậu quả trung tâm hoặc xuất khẩu các thiệt hại đại diện xuất khẩu , tốt nhất bao gồm hỗ trợ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá bán , lợi thế thương mại bình luận , sử dụng shopee , dữ liệu showroom hoặc link web các tổn thất vô hình khác đổi trả , do việc sử dụng Úc , không có khả năng sử dụng nhận xét hoặc không có sẵn giá bán của Trang web thông minh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nổi tiếng được trung tâm các ý kiến siêu thị của khách hàng kiểm tra . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi rẻ nhất có thể giá bán lẻ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe phân phối những gì bạn nói bảo hành . Xin thanh lý vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đổi trả của bạn.

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext