dòng sản phẩm nổi trội Điều hòa 2D Inverter Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV, 9.000BTU

I.Các công nghệ nổi trội.

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này  Điều hòa Đaikin , hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm hút từ Neodym sửa chữa nam châm Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là kết quả hơn 10 lần đối với nam châm Ferrite). Qua việc dùng nam châm từ Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, ảnh hưởng đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động và sinh hoạt hiệu quả cao hơn, khối hệ thống được nâng cấp. Hiệu suất sử dụng tích điện, khả năng tiết kiệm của máy đc nâng cao đáng chú ý. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng khá được vận dụng chế độ DC điều khiển quay để triển khai giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành và hạn chế tiêu tốn tích điện.

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm từ Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm tạo cho tác dụng sự dụng năng lượng đc nâng cấp tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

3. điều khiển PAM.

Do máy đc áp dụng technology điều khiển và tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu technology này là khả năng làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi thiết yếu.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin  

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt chính sách tinh chỉnh và điều khiển Pam

II. điểm mạnh khi dùng công nghệ Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có khả năng tiết kiệm chi phí điện năng cao nhất xấp xỉ đến 30% đối với những dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở cơ chế điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có vận tốc làm lạnh nhanh rất tốt, máy rất có thể đạt được nhiệt độ thiết lập ban đầu trong khoảng thời gian rất ngắn & hoàn toàn có thể bảo trì mức công suất phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn bảo vệ tiết kiệm ngân sách năng lượng.

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn tả công nghệ Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của dòng sản phẩm khi khởi động, để có thể nhanh chóng đạt đc nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với những máy điều hòa thông thường, sau đó sẽ tự điều chỉnh công năng thích hợp để duy trì nhiệt độ.

3. điều khiển và tinh chỉnh đúng mực hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chính sách tinh chỉnh công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để có thể gia hạn nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm đc mức nhiệt độ thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu hơn & còn tiết kiệm ngân sách được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

4. Intelligent eye – hoạt động mưu trí, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là 1 trong những cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có công dụng thăm dò hoạt động của con người của phòng. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà dường như không bắt gặp có bất ký sự dịch rời nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến khối hệ thống máy lạnh & điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách đến 20% tích điện đối với chính sách làm lạnh và 30% so với chính sách sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của dòng sản phẩm tiếp nhận có sự dịch chuyển ở trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về sinh hoạt thông thường, ở mức nhiệt đc cài đặt lúc đầu.

Băng cách này cũng trở thành giúp cho bạn giảm lãng phí năng lượng nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm ứng thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng