dùng may photo gia re Với dễ không?

giả dụ bạn người lần đầu tiên việc làm Có máy photocopy, Những nút chức năng, giải pháp đặt giấy in ấn làm bạn ko biết làm cho thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời. Hãy yên tâm rằng Các dòng mua máy photocopy chính hãng ngay bây giờ được bề ngoài hiện đại, siêu dễ dùng nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Khởi động máy photocopy

Sau khi cắm bán máy photocopy vào nguồn điện, bạn đấy nút nguồn [Power]. Nút này vừa Có chức năng khởi động máy, đồng thời cũng là nút tắt máy lúc bắt đầu Những thao tác in ấn, photo.

Trên thanh công cụ của máy, Với tất cả Những nút chức năng như copy, print, fax, scan,… Tùy vào mục đích tiêu dùng bạn ấn vào nút phù hợp để khởi động chức năng. lúc được kích hoạt chức năng nào thì chức năng đó sẽ sáng đèn màu xanh lá. Trong trường hợp này thì bạn ấn nút “Copy” để đánh thức hoạt động copy.

Nút copy chuyển sang màu xanh lá khi được kích hoạt

Những bước photocopy

Để sử dụng thành thạo thuê máy photocopy , bạn nên nhấn mạnh vận hành theo Các bước sau:

Bước 1: Đưa tài liệu cần photo lên mặt kính Có Các dòng kẻ phân chia sẵn. nếu thấy trong ô chức năng hiện lên chiếc chữ “Place Documment Face Down” Với nghĩa là tài liệu đã được tiếp nhận.

Đặt giấy vừa Với kích cỡ trên Các vạch kẻ sẵn

Bước 2: Đậy nắp máy photocopy giá rẻ xuống để máy nhận diện mục tiêu cần photo.

Bước 3: Chọn lựa số lượng tài liệu nên photo. Trên bảng điều khiển khi này sẽ hiện ra Các con số mà bạn đánh vào và Có thêm Những chức năng khác như xóa lúc bị sai,…

Bước 4: Chọn sự cân đối giấy bạn muốn in. toàn thể Những máy photocopy thường Với 2 khay giấy nhiều kiểu là 8 ½ inch giấy 14 inch và 8 ½ inch giấy 11 inch. quanh đó ra, bạn chắc hẳn đặt thêm kích thước khác mình mong muốn bằng giải pháp vào cài đặt và đặt chiếc giấy đó trong 1 khay giấy trên máy.

Bước 5: Sau khi đã dĩ nhiên về Những thông số, bạn chỉ nên nhấn nút “Copy” và chờ đợi kết quả.

Để bằng máy photocopy chi phí rẻ hiệu quả, ko kể việc nắm rõ 5 bước này, bạn cần tìm hiểu biết thêm về Những nút chức năng khác của máy Với sẵn trong tờ Chỉ dẫn dùng. Chẳng hạn:

– Nút Resert là đưa về chế độ mặc định.

– Interrupt là tạm dừng việc copy để việc làm khác, muốn quay lại copy tiếp tục thì ấn thêm một lần Interrupt nữa.

– Proof Copy là in trước 1 bản điều khiển xem đúng sai trước khi in Có số lượng lớn.

– Mode Memory là khay nhớ tạm của máy, lưu lại Các chức năng đã thiết lập để dùng cho lần sau.

– Clear là xóa số bản copy,…