Công ty hút bể phốt tại Thanh Xuân

giới thiệu về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Shop chúng tôi chuyên cúng cấp and phân phối thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

những đầu báo cháy có bộ vi giải quyết và xử lý hệ thông thường dòng 8000 có phong cách thiết kế cấu tạo vô cùng thon gọn đáp ứng đc những đòi hỏi khắt khe với độ tin tưởng tối đa.

những thông tin cho các tình hình cháy có tác dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/

Đế đầu báo có phong cách thiết kế and sản xuất nhằm hỗ trợ người lắp đặt đơn giản lắp đặt and biến đổi những loại đầu báo dòng 8000. hệ thống lò xo kép cho phép kết nối giữa đế đầu báo & các loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin yêu cao hơn. Nó đc sản xuất bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của các bộ phận điện tử khiến việc quản lý và vận hành các đầu báo tiện lợi ở những môi trường thiên nhiên linh động. các đế đầu báo được kế nối với 1 thiết bị thông báo từ xa sang 1 bộ vít. Một chế độ khóa giúp bảo đảm an toàn đầu báo chống trộm ở những nơi đc setup.

1 Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt

giới thiệu sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. các cảm ứng A2S and BS đạt chuẩn mức EN54-5 đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các phòng bếp hoặc những phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ bảo trì ở mức cao trong thời gian dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/

2. Đầu báo nhiệt gia tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt gia tăng

reviews dòng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng tăng thêm. các cảm ứng A2R và BR đạt chuẩn mức EN54-5 đặc biệt thích hợp để sử dụng trong số dự án công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

trình làng dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho những Khu Vực có nguy cơ cháy từ âm ỉ & những nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm biến đạt chuẩn mức EN54-7 đặc biệt quan trọng phù hợp để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi được giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

reviews sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 ứng dụng cho cả cảm biến báo nhiệt & quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 & EN54-7, nó đặc biệt phù hợp cho các hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

giới thiệu sản phẩm

Đầu báo lửa đặt ra những thông báo cháy sớm nhờ việc dò đc những phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó thích hợp với các Khu Vực mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng được. Đầu báo lửa đạt những nhu yếu của chuẩn mức châu âu EN54-10

6. Nút ấn báo cháy bằng tay

Nút ấn báo cháy bằng tay

trình làng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu bằng tay, đèn LED đỏ và nắp kính của FD3050 đưa ra thông tin báo cháy hoặc công việc giải quyết tín hiệu. MCP loại A đat tiêu chuẩn EN54-11

hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình

-Nắp sống lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo vệ để kích hoạt ảnh hưởng kép

-Niêm phong bề mặt rất có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng