hiện tại, cáp cẩu tại sài gòn được ứng dụng phổ thông và rộng rãi trong cái ngành công nghiệp như xây cất, viễn thông

hiện tại, dây cáp thép tại hcm được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong những ngành công nghiệp như xây dựng, viễn thông… Có rất nhiều loại cáp thép tại tphcm, mỗi loại sở hữu nhữngđặc điểm cũng như ứng dụng riêng. Tuỳ vào một số phương diện mà có các cách phân loại cáp cẩu thủ đức khác nhau.

❈ Số lần bện cáp

Căn cứ vào số lần bện cáp, người ta phân dây cáp thép tphcm thành hai loại: cáp cẩu thủ đức bện đơn và giá cáp thép mạ kẽm bện kép. giá cáp cẩu bện đơn (dánh cáp) là cáp có những sợi thép xoắn lại với nhau theo một bước xoắn, thường được ứng dụng trong việc neo, buộc. giá cáp thép bện kép là cáp có các sợi thép xoắn lại với nhau ít ra hai bước xoắn, thường được sử dụng trong những mẫu máy công nghiệp nâng hạ.

cáp cẩu tại hcm bện đơncáp cẩu tphcm bện kép hay còn gọi là cáp cẩu hcm chống xoắn

❈ Lõi bên trong

Dựa vào phần lõi bên trong của cáp cẩu tphcm mà phân thành hai loại chính là cáp thép inox lõi thép và cáp thép bọc nhựa lõi đay. Cáp lõi thép bên trong lõi gồm một sợi dây cáp bọc nhựa, có sức chịu di chuyển lớn, thường sử dụng trong các loại cần trục, cần cẩu để nâng hạ, bốc xếp. Còn cáp lõi đay là loại cáp có phần lõi là xơ tổng hợp, nên ưu điểm tính đàn hồi cao và dễ uốn, ngoại giả khả năng chịu lực thường kém hơn so với cáp lõi thép.

cáp thép tphcm lõi bố (lõi sợi dây đay) được kí hiệu theo chuyên ngành là FCdây cáp thép mạ kẽm lõi thép được kí hiệu theo chuyên ngành là IWRC

❈ Xử lý bên ngoài

Một cách phân loại khác của cáp cẩu tphcm đó là dựa vào phần xử lý bên ngoài.Theo đó sẽ có hai loại chính là cáp không mạ và cáp thép tại sài gòn mạ kẽm:

cáp cẩu tphcm không mạ còn được gọi là cáp thép hcm đen, với dấu hiệu nhận biết bề mặt bên ngoài có màu đen. Loại cáp này vẫn giữ nguyên phần thép, nhưng để tăng tuổi thọ sử dụng, người ta thường phủ lớp bề mặt cáp một lớp dầu nhằm giúp hạn chế hiện tượng oxy hoá, chống gỉ trong quá trình sử dụng.

cáp cẩu thủ đức đen

cáp thép mạ kẽm là loại cáp được sinh sản từ sợi thép đã được mạ kẽm không gỉ bên ngoài, nên cáp sẽ có màu trắng của kẽm. Và cũng chính nhờ lớp mạ kẽm này, mà cáp cẩu thủ đức thường có tính bền hơn, ứng dụng được trong nhiều môi trường có tính chất khác nhau, thường sử dụng làm cáp cẩu tại sài gòn công trình. bên cạnh đó, cáp thép bọc nhựa còn có thêm một nhánh khác là cáp cẩu bọc nhựa. Đây là loại cáp cẩu tại sài gòn được bọc gia công thêm một lớp nhựa PVC ở ngoài để tăng cường sự bảo vệ và tuổi thọ cho cáp.

cáp thép sài gòn chuyên sử dụng trong cái công trình xây cất

Nắm bắt được những loại cáp thép inox cũng như đặc điểm của từng loại sẽ giúp bạn nhận diện và tuyển lựa loại cáp thép inox phù thống nhất. Là một trong cái thương hiệu uy tín trong ngành kinh doanh cáp thép thủ đức, đơn vị giá cáp thép mạ kẽm xây cất H.N.Q chuyên cung cấp tất cả cái loại dây cáp thép inox chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Để biết thêm xem bói và được tư vấn về những sản phẩm cáp thép sài gòn của H.N.Q, mời bạn liên quan đến hotline 0909 99 83 05 hoặc 0909 99 83 06

doanh nghiệp TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Sài Gòn

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]