HNQ luôn dẫn đầu là một trong cái doanh nghiệp sản xuất cáp thép tại hcm hàng đầu tại Việt Nam

công ty cáp cẩu xây dựng HNQ

HNQ luôn dẫn đầu là một trong cái đơn vị sản xuất giá cáp thép hàng đầu tại Việt Nam cũng như nước ngoài, được nhiều quý khách tin dùng và sử dụng trong nhiều năm. Toàn bộ nhân viên và nhà quản lí tại HNQ luôn làm việc với phương châm đặt sự vừa ý của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng giá thành lại rất cạnh tranh trên thị trường, thích hợp với mọi điều kiện của quý khách hàng.

HNQ cung cấp loại dây cáp thép inox Liên Doanh cao cấp, đến từ nhiều nhà sản xuất trên thế giới với chất lượng tuyệt đối.

cáp thép hcm Liên Doanh Unversal

cáp cẩu tphcm Universal chính hãng, bên trong lõi có thể hiện nhà sản xuất

Hiện nay, tại doanh nghiệp cáp cẩu tại tphcm HNQ cung cấp cho người mua phổ thông 2 loại cáp thép tại hcm đang được nhiều người tin dùng, bao gồm:

–Cáp thép Liên Doanh Trung – Mỹ (Universal): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Mỹ, nhà máy sinh sản đặt tại Trung Quốc.

-Cáp thép Liên Doanh Nga – Trung (Maxwire): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nga và nhà máy sinh sản đặt tại Trung Quốc.

cáp cẩu thủ đức Liên Doanh Trung Mỹ

giá cáp thép inox chống xoắn 35×7

Điểm nổi bật của Cáp thép Liên Doanh

-Với vật liệu sản xuất là thép cacbon cường độ cao

– cáp cẩu tphcm Liên Doanh có khả năng chịu di chuyển rất lớn, độ bền cao so với nhiều loại giá cáp thép inox khác trên thị trường

-Nổi bật về độ căng giản, lực đàn hồi

-Có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau

-Cáp thép Liên Doanh giá bán cả khôn xiết thấp, bởi do tính năng được sản xuất ở nơi có nguồn cần lao dồi dào nhưng giá nhân lực lại thấp, tạo điều kiện về mặt chi phí giảm rất nhiều.

-Ứng dụng đa dạng: công trình xây dựng, những ngành khai thác, hàng hải, sản xuất, liên lạc vận tải…. tin dùng. Sử dụng làm dây cáp bọc nhựa, gia công sling cáp cẩu thủ đức, làm dây tải trọng cho những thiết bị nâng hạ, máy móc công trình, cáp treo, cầu treo, cáp neo…

 

Cáp chống xoắn Maxwire – Liên Doanh Nga Trung

công ty cáp cẩu hcm xây cất cung cấp giá cáp thép inox đa dạng về chủng loại. Đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng CO đi kèm. Tạo niềm tin tuyệt đối cho người mua khi sử dụng sản phẩm.

Nếu người mua có nhu cầu mua những loại cáp thép sài gòn như: cap thép inox, cap thep mạ kẽm, cáp cẩu tại tphcm, cáp lúa mạ,…, hãy tác động trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

doanh nghiệp TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Sài Gòn

☏ Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Webhttp://capthepxaydung.vn/