hướng dẫn cách check trị ANALOG của đầu dò khói Địa Chỉ

hướng dẫn cách check giá trị analog của đầu dò khói Showroom Hochiki

phần mềm báo cháy

Trung tâm báo cháy hochiki

==>> Tham khảo:    thiết bị báo cháy hochiki

– ngày nay việc duy trì hệ thống báo cháy đã bị quan trọng hàng đầu đối với các hệ thống báo cháy hệ thường & hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng.

– tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Các bạn kiểm tra sức khỏe hoạt động của một đầu dòbên trên khối hệ thống báo cháy ADD hochiki.

– khối hệ thống báo cháy ADD là hệ thống được sản xuất dựa bên trên chuẩn mức UL được kiểm định bởi những cơ quan có thẩm quyền ở những lục địa.

– Mặt khác thì hệ thống được thiết kế theo phong cách để phục vụ được hết các yêu cầu của người dùng. hệ thống với những thao tác đơn giản mà ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể sử dụng được.

– Đầu dò hoạt động và sinh hoạt lâu ngày sẽ tích tụ bụi bặm dễ khiến trình trạng báo giả chính vì như vậy mà hochiki đã sản xuất ra một khối hệ thống báo cháy có khả năng check sức khỏe hoạt động của đầu dò một cách tiện lợi và hối hả thông qua ứng dụng.

– Để check mức độ sức khỏe hoạt động của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi tiếp nối kiểm tra vào cột analog values bây giờ thì ứng dụng sẽ hiện ra trạng thái analog của những đầu dò qua đó chúng ta đơn giản biết được đầu dò nào cần được gia hạn và đầu dò nào cần phải sửa chữa thay thế.

chỉ dẫn cách check giá trị Analog của đầu cảm ứng khói

– Truy nhiên thì Chưa hẳn bao giờ bạn cũng có thể kết nối máy vi tính với tủ để xem giá trị analog của đầu báo sign in to your Phòng cháy Thăng Long account vì một số trong những trường hợp mật khẩu kết nối với tủ đã trở nên người khác đổi khác.

– Trong tình huống trung tâm bị biến đổi mật khẩu thì khi truy cập vào screen sẽ hiển thị y hệt như dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì chúng ta cần có mã Mở Khóa từ nhà sản xuất hochiki.

– để sở hữu đc pass Bẻ khóa từ hãng hochiki gửi về thì chúng ta rất cần được chụp hình mã code nhu cầu cũng tương tự hình tiếp đến gửi sang đơn vị sản xuất & trong vòng 24h thì chúng ta phải dùng mã Unlock để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code Unlock đó sẽ không còn giá trịn nữa và chúng ta phải thực hiện việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– sau khoản thời gian đã chiếm lĩnh được mã code Bẻ khóa từ hãng gửi vê thì chúng ta thực hiện nhập dãy mã số Bẻ khóa đó vào khung người y hệt như dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng