Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến

chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tiến bộ, có khoa khám bệnh VIP,  bệnh viện lạc việt  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong and ngoài nước, sẵn sàng support cho bệnh nhân hướng điều trị kết quả & tiết kiệm.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích S trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây cất theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 những y, bác sỹ, chuyên viên có hàng ngàn bác sĩ cộng tác. họ đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm & uy tín tại các bệnh viện nước ngoài and những bệnh viện công trong nước.

 

 

 

 bệnh viện lạc việt   được thành lập là kết tinh trí tuệ sáng tạo ý nghĩ đó của không ít Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò tính năng…

tiến sỹ.Bs Naoyuki Kobayashi người Japan hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là 1 bác sĩ ngoại khoa có chuyên môn giỏi, lâu đời kinh nghiệm & đã có lần thao tác tại những bệnh viện lớn của nhật bản và nhiều tổ chức y tế trái đất.

 

 

 

 

TS. Bs Naoyuki Kobayashi
 

TS. Bs Naoyuki Kobayashi cho biết thêm, “Trước lúc tới việt nam tôi đã làm việc tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện ĐH Tokyo. tiếp nối tham dự vào tổ chức không biên giới của indonesia và tổ chức amuda của Nhật đi tham dự tình nguyện tại những Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đang đi vào việt nam đc 3 năm và hợp tác ở phòng mổ and phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai & Bệnh viện Việt Đức. 1 năm vừa mới đây tôi đã and đang hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ chuyên môn của mình là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức khỏe, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi xây dựng đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám and điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có hướng điều trị 1 cách tác dụng & tiết kiệm ngân sách nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là xây dựng khoa khám Vip để Ship hàng cho yêu cầu khám and điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều đc trang bị không thiếu thuận tiện không hề thua kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

 

 

 

 

 

chi tiêu technology văn minh

xác định dòng thiết bị technology mới sẽ là một trong cải tiến vượt bậc quan trong trong chiến lược khám and bắt gặp bệnh 1 cách nhanh and chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã bạo dạn đầu tư trang hành lý dòng thiết bị văn minh, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi & hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4D, máy CT scanner 128 lát.

bây chừ ở nước ta đã có một vài bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên đến mức 128 dãy. đây là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips cung ứng cho Thị Trường việt nam và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở Quanh Vùng phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung thi công một Bệnh Viện Đa khoa chất lượng cao, nâng cấp chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị technology mới nhất and hợp tác nghiêm ngặt với những đối tác quốc tế có nền y học cách tân và phát triển để thỏa mãn nhu cầu khám bệnh càng ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng