Công ty hút bể phốt tại Thanh Xuân

khối hệ thống Đánh Nước nam châm hút từ Của Ghế Nail Là Gì

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải lau chùi ghế massage chân, chi tiết là lau ghế, thay and rửa bồn ngâm chân, thậm chí là lau sạch ống dẫn nước sau mỗi lượt khách hàng? Bạn và nhân viên của bạn muốn chăm sóc người tiêu dùng mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí đc thời hạn lau chùi quán? Nếu lời giải đáp là có, ghế nail với khối hệ thống mát xa chân từ tính chính là thứ mà bạn cần tìm.

hệ thống massage nước nam châm không thiết yếu trong ghế nail?

điều đó nghe có vẻ khá kì quặc đúng không? lúc mua ghế nail, hệ thống đánh nước là một trong nhân tố trước tiên cần để ý. tuy nhiên khi dùng khối hệ thống mát xa chân, màng bọc nhựa sẽ được bọc bên phía ngoài chậu và những thành phần của ghế để bảo đảm khỏi bụi bặm, giúp cho việc lau chùi đc đơn giản hơn. vì thế, khối hệ thống phản lực sẽ không còn được sử dụng.

====>>> Tham khảo :  https://uspedicurespa.com/vi/muoi-loai-ghe-pedicure-chuyen-dung

Màng bọc nhựa sẽ đứt quãng phần nước & phần chậu, khi đó bạn sẽ không nhất thiết phải lau lại cả chậu.

rất có thể bạn sẽ tự hỏi: “Ghế pedicure sẽ sinh hoạt ra làm sao nếu như không có khối hệ thống đánh nước?”. tuy vậy với khối hệ thống massage với jet nam châm, điều này không hề quan trọng. Đúng vậy, với hệ thống nhỏ và gọn này, bạn vẫn có thể vừa Ship hàng được người sử dụng vừa lau chùi lau chùi ghế một cách dễ dàng.

vì vậy, nếu như khách hàng không muốn tiêu tốn thời hạn lau chùi dọn dẹp vệ sinh & phải mua các loại ghế massage đắt tiền, lớp lót sử dụng một lần & hệ thống ống phản lực từ tính chính là lựa chọn xứng đáng giành cho bạn!

khối hệ thống massage với bơm nam châm hút là gì?

Jet nam châm hút được đặt tại phần bên trên lớp lót chậu sử dụng 1 lần. Loại jet này phải được đi kèm với cùng 1 cánh gió nam châm khác and motor phía bên ngoài chậu. Hai phần nam châm hút từ này đc kết nối với từ trường, tạo nên xoáy nước giúp người sử dụng ngâm chân.

Jet nam châm là một trong những sự nâng tầm mà bạn nên có trong ghế nail của mình thay vì sử dụng các loại ghế thông thường với ống nước là thành phần chính. ngoài các việc dễ vệ sinh, chúng còn bảo vệ lau chùi so với quý khách hàng.

====>>> Tham khảo : bán bàn nail giá rẻ

phương thức hoạt động

Như đã nói ở trên, có hai phần tử chính cấu thành nên hệ thống đánh nước với lực từ trường- ống từ tính and motor, tạo ra xoáy nước. khi mua, bạn sẽ được hướng dẫn lắp đặt hai thành phần này ở bên phía ngoài chậu rửa. Phần motor phải đc cắm vào ổ điện để có thể sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt jet nam châm từ vào bên trong chậu để kết nối từ trường và kế tiếp khởi động phần motor. Chỉ vài giây thôi, phần phản lực sẽ khởi tạo ra lực mạnh đẩy nước lên and massage chân bạn.

Vì Sao nên chọn mua hệ thống jet nam châm hút từ cho ghế?

Khi đã nắm rõ về chế độ sinh hoạt & công dụng của khối hệ thống đánh nước nam châm, bạn cần thâu tóm một vài Vì Sao tại đây trước lúc mua:

Chống ồn.Ghế nail thường thì sinh hoạt chủ yếu bằng jet để đẩy nước lên chậu, do vậy chúng thường gây ra những tiếng ồn rất là khó tính. tuy vậy với khối hệ thống jet nam châm hút chỉ sử dụng 2 bộ phận chính như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng hoạt động và sinh hoạt tuyệt đối yên tĩnh giúp khách hàng tận hưởng được giỏi hơn.

lau chùi.nếu khách hàng đang có ghế pedicure thông thường và có ý định mua ghế mới, điều đó sẽ giúp cho bạn không ít trong các việc vệ sinh ghế. Thay vì bạn cần phải sử dụng những dung dịch vệ sinh đắt tiền, thì bây giờ với ghế nail đời mới, các bạn sẽ tiết kiệm được Ngân sách chi tiêu vệ sinh, cũng như giúp người sử dụng có đc trải nghiệm rất tốt.

tiết kiệm.Có một số trong những ghế kèm theo với khối hệ thống nam châm hút có sẵn; cũng đều có một vài ghế mà bạn cũng có thể tự lắp đặt khối hệ thống này. Nếu dành 1 chút thời gian chăm sóc tới giá thành mua ghế, cũng như sử dụng khối hệ thống jet nam châm hút từ & dung dịch lau chùi, thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí đc một khoản tiền lớn về lâu dài hơn – chỉ bằng việc mua hệ thống phản ứng từ tính!

bh.khi sử dụng ghế trong một thời gian dài and gặp gỡ trục trặc, bạn sẽ phải gọi một Chuyên Viên kỹ thuật đến sửa chữa thay thế bộ phận ghế. Đây là điểm thường gặp mặt so với hầu như những tiệm salon, và sẽ thật bất tiện khi chỉ có một số trong những ghế để ship hàng quý khách. tuy nhiên, khi sử dụng khối hệ thống phản lực, bạn sẽ không phải lo ngại về điều ấy nữa – bạn có thể tự mua những bộ phận thay thế sửa chữa cho những chỗ bị hỏng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tạm thời.

bên trên đây là các tác dụng khi sử dụng ghế nail với hệ thống đánh nước với jet nam châm. nếu bạn chưa chắc chắn về khối hệ thống này, không sao cả, bạn cũng có thể nhờ người support lắp đặt and giúp cho tiệm salon của người tiêu dùng cải cách và phát triển tốt đẹp hơn.

Có phải ghế nào thì cũng có jet nam châm?

Không. mặc dù, như đã nói ở trên, bạn cũng có thể tự mua và lắp đặt hệ thống này tận nhà. Ngoài ra, bạn cần sử dụng lớp lót 1 lần và tiếp tục thay chúng khi người sử dụng sử dụng kết thúc để khối hệ thống phát huy hiệu quả nhất.

cảm hứng trút đc gánh nặng vệ sinh lau chùi ghế, chỉ bằng sự việc sử dụng hệ thống mát xa nước với jet nam châm từ, rất dễ chịu phải không nào?

Kết luận

nhìn tổng thể, khối hệ thống với bơm nam châm hút cực kì hữu ích ở bất kỳ tiệm salon nào. không chỉ tiết kiệm thời gian, chúng còn đảm bảo yên tĩnh & mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm giỏi hơn. Vậy còn do dự gì nữa, hãy mua ghế nail với jet nam châm hút and lắp đặt ngay bây giờ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng