Kinh nghiệm du ngoạn Quan Lạn cho dân du lịch không cần nói mọi người cũng đoán

Tôi thường được Các bạn yêu dấu gọi với cái danh “đứa con của rừng”, không cần nói mỗi người cũng đoán được, tôi rất yêu rừng, thường xuyên đến với núi rừng để hít hà cái không gian trong lành, lanh tanh, xả hết mệt mỏi sau các ngày bận rộn công việc, học tập nơi thủ đô ồn ã, đông đúc. cũng tương tự mọi tuần nhóm Xuyên Việt club chúng tôi (tôi ở clb Xuyên Việt – do anh Trần Thanh Tâm thống trị nhiệm, biết đâu bạn đã chạm chán tôi hay chủ nhiệm của tôi đâu đó rồi,) lại lên lịch rủ rê và lần này không hiểu ai đó đã nghĩ ra rồi đề xuất ý tưởng muốn thử một lần xa núi, đến “làm quen” với biển, tôi ngỡ ngàng vì trước giờ chưa lúc nào đc nhìn thấy biển, vừa sợ nhưng cũng vừa muốn trải nghiệm một lần xem sao. và tuần vừa rồi chúng tôi có 2 ngày thật tuyệt đối tại biển đảo Quan Lạn, mà tôi cho rằng chưa tồn tại 1 chuyến du ngoạn nào khiến tôi “nhộn and nổi loạn” đến vậy? ngay trong khi trở về, tôi rất muốn viết một bài share niềm vui, tương tự như kinh nghiệm để Các bạn (đặc biệt với những bạn chưa đi biển bao giờ) cũng rất được nhộn, làm mưa làm gió y hệt như tôi vậy.

==>> Tham khảo :  Tour Quan Lạn

Quan Lạn nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh quảng ninh, không được biết đến nhiều như đảo Cô Tô, vịnh Hạ Long, hay đảo Cát Bà (Hải Phòng), nên nơi đây mọi thứ phần đông còn rất mới mẻ, hoang sơ chính là cảm nhận của mình ngay khi tàu cập bến và do lúc này không hẳn là mùa du lịch, tôi chưa đến vào ngày hè, chưa chắc chắn đã nổi tiếng đây chưa nữa, cũng chưa biết phượt được khai thác mạnh mẽ chưa).

 

 

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn – Đảo Quan Lạn còn rất hoang sơ và mớ lạ và độc đáo

Nên đi Quan Lạn vào thời gian nào?

dĩ nhiên mùa hè là chọn lựa lý tưởng cho việc đi biển rồi, chúng ta cũng có thể đi hồi tháng 5, tháng 6, nhưng hãy tránh những ngày nghỉ dịp (30/4 hay 1/5), hoặc cuối tuần nhé, thời đặc điểm này, tôi đoán lượng khách du lịch sẽ đi đông, và dĩ nhiên sẽ kéo theo giá bán về hotel nhà nghỉ sẽ tăng, mua gì cũng bận bịu.

==>> Tham khảo :  Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Với kiểu đi phượt bụi của tụi mình, tôi khuyên Anh chị em nên đi vào tầm tháng 2, tháng 3, tầm vừa qua tôi đi, thời điểm chớm hè, trời trong, xanh, thời tiết nắng nhưng k gắt gao, gió biển thổi rất mát, khoái không lành lạnh như của ngày xuân, hay hơi nóng của ngày hè, Anh chị vẫn rất có thể dễ chịu, nhảy xuống biển tắm, nô nghịch mà dường như không sợ lạnh, quan trọng với Các bạn nữ sẽ không còn sợ đen da 1 chút nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng