Làm sao để chọn máy photocopy giỏi nhất? tốt nhất phải đạt các nhu yếu gì?

Máy photocopy tốt nhất có thể phải đạt các nhu yếu gì? Làm sao để mua được máy photocopy chính hãng giá rẻ?

Làm sao để chọn máy photocopy tốt nhất?

Máy photocopy tốt nhất có thể phải đạt những yêu cầu gì? Làm sao để mua đc máy photocopy chính hãng giá rẻ? đó là các câu hỏi thường gặp mặt xoay quanh chủ đề dòng thiết bị in ấn. Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ Cả nhà giải quyết những thắc mắc để chọn mua được một chiếc máy unique với khoảng Ngân sách chi tiêu tương thích.

==>> Xem thêm :    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

Đã lúc nào bạn cảm nhận thấy hoảng loạn khi đứng trước một “rừng” những sự lựa chọn chưa? Ở đây, điều quan trọng là cách bạn chọn chứ không hẳn là cái được chọn.

1. Cách chọn mua máy photocopy

Máy photocopy

bên trên Thị phần có rất nhiều loại, do đặc tính là máy photocopy mới nên chất lượng máy như thế nào thì người mua cũng không còn biết được hay chọn mẫu máy nào, tên thương hiệu nào tốt thì người tiêu dùng khó lòng mà chọn được. vì thế, trước khi mua máy người tiêu dùng nên lưu ý một số trong những điểm như sau:

– Chọn tên thương hiệu nào có uy tín trên Thị phần (vd: Ricoh, Sharp, Xerox, Canon…)

– Chọn Mã Sản Phẩm máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế sửa chữa dễ mua.

– Dòng máy mà mình chọn được dùng nhiều trên thị trường

2. xác định các cho thuê máy photocopy tại Hà Nội   công dụng đi kèm theo máy photocopy

hiện giờ, máy photocopy kỹ thuật số phối hợp rất nhiều chức năng kèm theo, những tính năng này còn có sẵn trong máy hoặc phải lựa chọn thêm.

một số trong những loại máy có sẵn khá đầy đủ các tính năng ngay từ đầu hoặc gắn thêm với giá khá mềm. trong lúc đó một số loại máy không còn cải thiện thêm công dụng mới hoặc nâng cấp phí không nhỏ. Việc chọn lựa những công dụng này ngay từ đầu giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí không ít túi tiền and đưa tới rất công dụng công việc rất rộng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. dựa vào mục đích sử dụng để chọn máy photocopy.

– Nhóm cá nhân, văn phòng:

Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít yên cầu cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá mua dao động từ 1000 – 2000USD:- Chọn máy có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.- Khổ giấy cao nhất mà máy hoàn toàn có thể sao chụp là A3.- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220VKhi xem máy, cũng nên chú trọng vào hình thức của sản phẩm. Máy phải nguyên đai nguyên kiện, khá đầy đủ CO, CQ của phòng SX. – thời gian bh máy đúng theo chuẩn mức của nhà SX ( ít đặc biệt là 12 tháng )- lúc mua máy có khuyến mại gì không?. (Ví dụ như: khuyến mãi chân máy, giấy photo, …. )- một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)Ngoài ra, văn phòng C.ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần hãy lựa chọn những máy có vận tốc nhanh, unique tốt: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC …. gia tốc từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

-Nhóm kinh doanh dịch vụ:

Nhóm sale dịch vụ thường cần máy có gia tốc nhanh là ưu ái bậc nhất khi chọn mua máy. tốc độ máy phục vụ nhu yếu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. những tiêu chí lựa chọn mua cụng như trên. Máy photocopythích hợp cho nhóm này & được đa số chúng ta chọn mua: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC , … giá thành cho các dòng máy này vào khoảng 2500 – 4000 $ tuỳ theo gia tốc phiên bản chụp.

 

4. Ngoài ra, một máy photo có tốt hay không thể tùy theo cách sử dụng và bảo vệ của mỗi người:

– Cách bảo quản:

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào- Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích thước mà nhà sản xuất qui định.- Sử dụng mực có bắt đầu, xuất xứ rõ rang, tốt nhất có thể nên sử dụng mực chính hãng. trong khoảng time sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, hoàn toàn có thể mua mực tại nơi bán máy cho chính bản thân, để được người bán support cho loại mực tốt nhất cũng tương tự liên quan đến công đoạn bh của sản phẩm.

-Cách giải quyết và xử lý sự cố thông dụng:

May photocopy

cũ hay mới luôn luôn vận hành hoàn hảo. chính vì vậy, mọi sự cố về kỹ thuật đều đc thể hiện rõ bên trên màn hình hiển thị. rõ ràng như:- Máy hết mực, nếu là loại máy có màn hình LCD, một thông báo sẽ hiện bên trên màn hình hiển thị. Nếu là máy thường thì, đèn báo mực bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển sáng lên.- Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị Ảnh bên trên màn hình báo vị trí kẹt giấy.- Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.Nên đánh dấu tất cả thông báo nơi hỗ trợ máy khi xảy ra sự cố.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng