Lăng mộ đá Công Giáo dành cho những người theo đạo Thiên Chúa Giáo dành cho những người công giáo

Lăng mộ đá dành cho tất cả những người công giáo là kiểu lăng mộ mang những nét đặc trưng của người theo đạo thiên chúa, có những Đặc điểm quan trọng để lăng mộ đá công giáo không lẫn với bất kì một kiểu lăng mộ nào khác.

kết cấu của Lăng mộ đá  công giáo bao gồm các ngôi mộ đá công giáo, không chỉ có thế gồm những vật thờ bằng đá như: đèn đá, lư hương đá, những vật trang trí đá là bức tượng các thiên thần, tượng chúa… xung quanh lăng mộ đá công giáo là hàng rào bằng đá. những hạng mục trên được sắp xếp hài hòa, phù hợp tạo thành vẻ tráng lệ và trang nghiêm, sang chảnh vốn có của các lăng mộ đá khác

 các ngôi mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo là hạng mục chính trong khu lăng mộ đá. những ngôi mộ đá công giáo đều mang nét quan trọng đặc biệt của đạo thiên chúa: đó là hình tượng cây thánh giá cao cả được bỏ lên trên đỉnh những ngôi mộ.

các ngôi mộ đá có không ít kiểu dáng nhưng tựu chúng lại vẫn đc kết cấu như các ngôi mộ đá thông thường. có phong cách thiết kế hợp lý, phù hợp theo các xác suất của các phần tử cấu tạo thành mộ đá là: đế lót, đế bên trên, phần bưng, nắp và bài vị.

vật liệu để chế tác nên mộ đá công giáo là: đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Trong số đó đá xanh là kiểu đá thông dụng nhất

Lan can đá bao quanh

làm nên nổi trội nhất chính là cổng lối vào lăng mộ đá. Cổng vào lăng mộ đá là 2 cột lớ được chế tác từ đá nguyên khối. bên trên thân cột đc chế tác bằng các hoa văn họa tiết như biểu tượng dây nho…. Phía bên trên của cột được trang trí bằng tượng đôi thiên thần có 2 cánh đang bay lên. xung quanh lăng mộ là hàng rào đá và cột đá đc xây dựng chắc chắn and chạm khắc các hoa văn hình dây nho cuốn tượng trưng cho sự đi lên tốt đẹp của đạo thiên chúa, con cháu trong đạo luôn gắn kế, hỗ trợ and mến thương nhau.

Hoa văn trên lăng mộ đá công giáo

những hoa văn sử dụng bên trên lăng mộ đá công giáo là các hoa văn; dây nho, quyển kinh, thiên thần, cây thánh giá…. and được bộc lộ 1 cách tinh tế và sắc sảo qua những đường nét bằng đá trên lăng mộ đá.

so với những người theo đạo thiên chúa thì các hoa văn này mang một ý nghĩa sâu sắc về sự việc linh thiêng, đức tin hoàn hảo nhất với chúa, sự tin yêu & tình kính yêu con người. chính là những nét trẻ đẹp trong cuộc sống thường ngày mà đến khi chết đi vẫn đc các người đạo thiên chúa trân trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đá and kiến thiết các ngôi lăng mộ đá công giáo cũng như các sản phẩm đá khác, chúng tôi đã mang những dòng sản phẩm tâm linh đặc trưng này đến nhiều nơi bên trên giang sơn

Để đc tư vấn, xây cất và lắp đặt các công trình lăng mộ đá công giáo, các kiểu mộ đá công giáo & những dòng sản phẩm đá khác như: tượng thiên thần, lan can đá, cột đá, đèn đá, lư hương đá… hãy Contact với Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình Shop chúng tôi để được tư vấn chi tiết .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng