thế mà chỉ bởi vì một cơn say nắng, bây giờ đây tôi đang với bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi

Nh xinh xắn, nhiều năm kinh nghiệm giang, kiếm được các tiền, vậy mà chỉ bởi vì 1 cơn say nắng, hiện giờ đây tôi đang mang bầu. Vấn đề là ở chỗ, bố đứa trẻ kém tôi đến 7 tuổi, chưa nghề nghiệp, nuôi thân còn chưa nổi.

 

Cậu đó xinh xắn trai, ăn nhắc có duyên lại cực kì biết tán gái. Lâu rồi ko yêu, tự nhiên chạm mặt chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động. (Ảnh minh họa)

loại thai trong bụng tôi mỗi ngày càng lớn, còn tôi vẫn chưa thể mang ra quyết định cho mình. quả thật, cư trú đời này, ko loại dại nào giống cái dại nào. Chỉ bởi vài ba giây khắc nông nổi, để cho cảm xúc đi hoang mà hiện nay đây tôi đang đặt mai sau của mình vào một cảnh ngộ quá cạnh tranh.

30 tuổi, tôi được kiểm tra là một đàn bà thành đạt. Tôi kiếm được các tiền, ngay cả nam nhi nhiều lúc còn buộc phải nể. nhưng đúng như người ta kể, nữ giới thành đạt quá thường lận đận tơ duyên. Tôi đã từng yêu 2 người, sâu đậm lắm, nhưng mà rồi cuộc tình ấy chẳng đi đến đâu. Chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm ngắm nhìn vô vọng với ái tình.

Và rồi tôi chạm chán cậu đó – chàng trai kém tôi tới 7 tuổi. Cậu đấy là em họ của bạn tôi. Chúng tôi biết nhau trong dịp sinh nhật người đối tượng. Hôm đấy tôi không với xe, cậu đấy mang về. Và cuộc đời tôi vì thế mà rẽ lối. Cậu đó xinh xắn trai, ăn nhắc mang duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, thiên nhiên gặp chàng trai trẻ buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động.

Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai theo đuổi tôi. Tôi mụ mị vì tình và cảm nhìn ngắm ưa chuộng khi được đoạt được. (Ảnh minh họa)

Từ sau lần chạm mặt đầu, tối nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại… Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai theo đuổi tôi. Tôi mụ mị do tình và cảm chứng kiến thú vị lúc được chinh phục. Chuyện tình của chúng tôi diễn ra cực kỳ nhanh, chớp nhoáng nhưng mà trong suốt bí hiểm. Tôi ngại cùng mọi người lúc yêu 1 chàng trai kém tôi đến 7 tuổi.

Thực ra, tôi ko đặt dự kiến lâu dài cùng cuộc tình này. Rõ ràng chúng tôi khó với thể tới bên nhau. Chúng tôi khác biệt quá các, việc phát sinh tình cảm chỉ là lâm thời thôi chứ chẳng thể nào tiến đến hôn nhân được. nhưng mà cuộc chơi này tôi đã khá liều quá. Hậu quả, tôi với bầu, lúc mà tôi chưa sẵn sàng cưới.

Tôi hoang đem khi biết mình với thai. Đám cưới? nhưng cậu đấy kém tôi 7 tuổi, chưa sở hữu công việc, nếu cưới về, tôi không những ko được nhờ nhưng với khi còn cần “nuôi” thêm 1 người nữa. nhưng không cưới thì tôi biết giấu mặt vào đâu? một người đường đường nhân cách như tôi hiện nay lại ko chồng nhưng chửa, hơn nữa, tội đứa bé nhỏ.

Tôi ghét cay ghét đắng sự dại khờ của mình để rồi bây chừ đẩy bạn dạng thân vào 1 tình thế khó xử. (Ảnh minh họa)

Cậu ấy bảo tôi mang bầu thì cưới, nhưng cậu ta nói vậy chứ đã biết làm cho gì để mà đòi kết hôn? Tôi ghét cay ghét đắng sự dại khờ của mình để rồi hiện thời đẩy bản thân vào 1 tình thế khó xử. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc, trách tôi để gia đình bây giờ bắt buộc nhơ bẩn xấu, ko dám ngửng mặt nhìn ai. Mẹ bảo thôi thì tôi cứ cưới đại đi, rồi sau này tính tiếp, còn hơn bây chừ không chồng nhưng mà chửa.

 

 

không lẽ, tôi nên lấy anh chàng vắt mũi chưa sạch, thân còn chưa lo nổi này khiến cho chồng ư?