Mái kính Mái kính cường lực chống va đập – cuộc cách tân trong kiến trúc đương đạiường lực

Mái kính Mái kính cường lực chống va đập – cuộc cải tiến trong phong cách thiết kế đương đạiường lực – cuộc đổi mới trong kiến trúc đương đại

phong cách xây dựng phản ánh Xu thế của thời buổi, gu thẩm mỹ và làm đẹp của con người và là một trong những thể hiện của nền văn hóa & hiện trạng kinh tế, chế tạo, khoa học – kỹ thuật. ngày này, kề bên những tòa nhà cao tầng với vách kính mặt dựng, chúng ta còn bắt gặp các mái hiên kính cường lực chống va đập. hoàn toàn có thể thấy hạng mục này mang lại không hề ít lợi ích cho chủ công trình xây dựng. Trong bài viết dưới đây,  Làm mái kính  sẽ giúp đỡ bạn nắm đc những thông tin cơ bản về kết cấu mái kính!

Một mái kính cường lực bao hàm các bộ phận nào?

Hạng mục được cấu thành từ 3 nhân tố chính, đó là:

+ Hệ khung đỡ kính: nó hoàn toàn có thể là khung sắt, profile nhôm hay thép không gỉ… Ở đây, bọn họ cần phụ thuộc vào số vốn dự định chi tiêu cũng giống như nhu yếu sử dụng để lựa chọn nguyên liệu làm khung chịu lực cho hợp lý.

+ nguyên vật liệu kính: kính cường lực (trong suốt hoặc có màu). Do ĐK lắp đặt ở ngoài trời, trực tiếp đối mặt với những hiện tượng bỗng nhiên (nắng gắt, gió bão) nên kính cường lực chống va đập làm mái hiện cần phải có độ dày tối thiểu từ 12mm trở lên.

+ Hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm theo (tiêu biểu đặc biệt là kẹp kính chân nhện, còn gọi là spider fitting).

Về xây đắp, mái kính có không ít hình dạng khác nhau, từ mặt phẳng tương đồng, đường tròn đến loại trượt 3-4 tấm…

==>> Tham khảo:   https://cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re-nhanh-chong-va-tot-nhat-tai-ha-noi/ 

 

 

những lợi ích mà mái kính cường lực đưa đến cho dự án công trình

tương tự như cửa kính cường lực hay vách kính công sở, mái hiên kính giúp họ tận dụng ánh sáng mặt trời, tạo cảm giác sống chan hòa với bỗng nhiên. đây chính là Nguyên Nhân mà hạng mục này được nhiều người thích thú, đặc biệt là những khu nhà lô phố, nhà liền kề. không chỉ thế, mái kính cường lực chống va đập còn đc lắp đặt trước sảnh những tòa nhà lớn, tạo nên nét trẻ đẹp văn minh, đậm chất chuyên nghiệp.

không những thế, nếu được thiết kế với một cách khoa học, loại mái hiên này còn có công dụng chắn mưa chắn gió, đồng thời điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nội thất phía bên trong. cụ thể là giảm độ chói sáng and ngăn ngừa những tia UV độc hại. Muốn đạt được tác dụng này, trong thời gian xây cất, người thợ phải thực hiện đo đạc cảnh giác, hiệu chỉnh những góc cạnh thật chuẩn chỉnh xác.

 

có 1 điều rất chi là thú vị là mái kính có thể vận hành theo cơ chế tự động hóa (thông qua tinh chỉnh từ xa) hoặc đẩy bằng cơ. những chúng ta có thể thấy dòng sản phẩm mang đến tính tác dụng, linh động cho quý khách.

không chỉ thế, kính cường lực chống va đập có công dụng chịu shock nhiệt cao (hơn 200 độ C), sức chịu nén giỏi với ứng suất mặt phẳng hơn 10000psi. Thêm vào chỗ này, nếu rủi ro bị vỡ, nó sẽ tan thành những hạt tròn chứ Chưa hẳn cạnh sắc nhọn, sát thương như kính thông thường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng