Máy lọc nước Nano những ưu nhược điểm cần biết

Trên thị trường có hàng trăm sản phẩm máy lọc nước tuy nhiên máy lọc nước Nano được đánh giá là sản phẩm chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy hãy cùng https://maylocnuoc.sawa.vn điểm qua những  thông tin thú vị sau đây để biết được ưu nhược điểm của sản phaamrnayf.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano được biết đến là sản phẩm có thiết kế hiện đại. Nó có đa dạng những sản phẩm với nhiều dòng máy khác nhau phù hợp cho cả gia đình và các doanh nghiệp. Do đó thiết bị này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bởi nó có đa dạng loại như để bàn, đặt trong tủ riêng hay được nối ngay dưới chậu rửa.

Công nghệ lọc nước Nano được biết đến với tính năng loại bỏ được các ion, vi rút. Do đó nó dễ dàng mang đến bạn nguồn nước tinh khiết thích hợp cho quá trình sử dụng hay dùng uống trực tiếp khi vừa lọc xong. Do đó bạn có thể thấy được đặc tính loại bỏ hết vi khuẩn độc hại trong nguồn nước trong quá trình lọc.

Chi phí có được một chiếc máy lọc nước nano không hề đắt. Với mức thu nhập trung bình bạn dễ dàng có được một chiếc máy lọc nước phục vụ gia đình mình sử dụng. Bên cạnh đó độ bền của thiết bị này tương đối cao, bạn có thể sử dụng một chiếc máy đến suốt đời.

Máy lọc nước Nano có nhược điểm gì?

Đối với những nguồn nước kém chất lượng, bụi bẩn, hay các hợp chất hóa học. Máy lọc nước Nano không loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn. Nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng như ở Việt Nam thiết bị này không thể lọc sạch được. Đặc biệt hơn, với màng lọc Nanno các phân tử Asen, chì thậm chí thủy ngân với kích thước nhỏ đều loạt dễ dàng qua lỗ lọc của thiết bị này. Do đó người ta thường dùng máy lọc nước Nano lọc những nguồn nước sạch như nước máy thành phố.

Màng lọc nước Nano kém bền vững. Do đó, chỉ sử dụng trong khoảng thời gian từ 6-12 tháng bạn bắt buộc phải thay mới thiết bị này. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cần tùy thuộc được vào nguồn nước bẩn như thế nào, vi khuẩn nhiều ra sao để thường xuyên vệ sinh lõi lọc thật sạch.

Mặc dù thiết bị có giá thành tương đối rẻ, tuy nhiên chi phí sửa chữa chúng vô cùng lớn, quy trình sửa chữa không hề đơn giản. Sản phẩm này không sử dụng điện, vì vậy nếu áp lực nước chảy vào yếu quá trình lọc không đạt kết quả cao.

Bài viết kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những ưu nhược điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ nano. Vì vậy, để đạt hiệu quả tối đa bạn cần nắm bắt được nguồn nước của gia đình mình có độ sạch như thế nào. Bên cạnh đó cần lưu ý rằng, trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm máy lọc nước, bạn cần nắm bắt được đâu là đơn vị uy tín chất lượng để chọn mặt gửi vàng. Nếu chưa biết tìm đến đơn vị nào cung cấp máy lọc nước chính hãng chất lượng cao, hãy tham khảo thẻm tại Kênh dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc nước Hà Nội