Mẹ chồng cười lớn nghe con dâu kể chuyện bị dụ dỗ vào khách sạn

– Thấy Ngọc Hân còn trẻ người non dạ, bà Thủy đã căn dặn cô phải biết giữ mình. Bà nhắc Ngọc Hân, nếu nam nhi bà có rủ đi khách sạn thì phải từ khước. Tuy nhiên sau bữa đó, bà bị nam nhi trách.

Thấy con dâu đi hát karaoke, mẹ chồng ép nam nhi bỏ vợ

Cười không ngớt chuyện mẹ chồng rủ con dâu đi đánh ghen tuông

Video: Nàng dâu kể chuyện bị dụ đi khách sạn

mẹ chồng nàng dâuPlay

Video: Mẹ chồng kể về những mâu thuẫn trong quá trình thông thường sống

mẹ chồng nàng dâuPlay

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu phần 1, tập 20 là mẹ chồng Huỳnh Thị Thu Thủy (58 tuổi) và nàng dâu Trần Thị Ngọc Hân (21 tuổi). Trong chương trình, nàng dâu Ngọc Hân cho biết, cô đã làm dâu được 3 năm.

Kể về lần đầu họp mặt con dâu, bà Thủy cho biết, bà không biết nói gì vì khi đó, cô gái đứng trước mặt bà còn quá trẻ tuổi.

Bà Thủy kể, bà đã kéo Ngọc Hân lại một góc rồi hỏi chuyện. Sau đó bà được biết, nam nhi bà và Ngọc Hân mới quen nhau được ít 04 tuần. Thấy Ngọc Hân còn trẻ người non dạ, bà Thủy đã căn dặn cô phải biết giữ mình.

Bà nhắc Ngọc Hân, nếu nam nhi bà có rủ đi khách sạn thì phải từ khước. Tuy nhiên sau bữa đó, bà bị nam nhi trách.

Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Ngọc Hân đã giảng giải về lý do bà Thủy bị nam nhi trách. Đó là sau khi về nhà mở bán ba má chồng ngày mai, người chơi trai của cô đã rủ cô đi uống cà phê và sau đó là đi khách sạn.

Tuy nhiên nhớ lời mẹ chồng ngày mai căn dặn nên Ngọc Hân đã từ khước. Câu chuyện của Ngọc Hân khiến hai MC Quyền Linh, Lê Lộc bật cười.

Đến khi về sống thông thường một nhà, bà Thủy cho biết, con dâu khá hồn hậu, ít nói. Vì thế bà đã dạy Ngọc Hân vào buổi sáng sớm, nếu nhìn thấy mẹ thì nỗ lực nở thú vui để ngày mới khởi đầu tươi đẹp.

Bà Thủy còn cho rằng, Ngọc Hân cũng là cô gái được cưng chiều nên không biết làm việc nhà. Vì vậy thời kì đầu, nàng dâu bị mẹ chồng la mắng khá nhiều.

Sau 3 năm làm dâu, mẹ chồng nàng dâu cũng đã hiểu và thân thương nhau hơn. Bà Thủy cho biết, nàng dâu còn thân thương với bà đến mức khi không có chồng ở nhà, con dâu vẫn thường xin tiền bà để mua đồ ăn vặt.

Nàng dâu bật khóc kể chuyện mẹ chồng giận 'không thèm nhìn mặt'

Nàng dâu bật khóc kể chuyện mẹ chồng giận ‘không thèm nhìn mặt’

Mới sống thông thường 7 04 tuần nhưng có lần mẹ chồng đã giận con dâu đến mức không thèm nhìn mặt.

Cười không ngớt chuyện mẹ chồng rủ con dâu đi đánh ghen tuông

Cười không ngớt chuyện mẹ chồng rủ con dâu đi đánh ghen tuông

Bà Bền hàn ôn, có lần, chồng bà đi công việc, đến ngày hứa về, bà rủ con dâu ra đón đường để chuẩn bị đi đánh ghen tuông chồng.

Minh Anh