mizuki park thì dự án mới cũng hợp tác ký kết với các đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là căn hộ akari city

trước đây khi triển khai xong Dự Án BĐS Ehome 3, Nam Long chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch của họ đã đặt tên cho Dự Án BĐS mới của mình là flora city. Sau những Dự Án BĐS thành công với những đối tác Nhật gồm Fuji Residence, Kikyo Residence, mizuki thì dự án Bất Động Sản mới cũng hợp tác với các đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari bình tân .

KĐT akari bình tân

tin tức CHI TIẾT QUY HOACH CẲN HỘ akari bình tân

Tên Thương Mại chính thức : Akari City

chủ đầu tư của dự án : Công Ty CP đầu tư Nam Long ( Nam Long Group )

đối tác thân thuộc: Hankyu Realty  Nishi Nippon RailRoad đối tác quen thuộc từ Nhật Bản .

địa thế : Đại lộ Đông tây Võ Văn Kiệt – KĐT Akari, P an nhàn – quận Bình Tân – TPHCM.

mô hình dự án: hơn 8,9 ha ( căn hộ akari city + Shophouse Dự án akari city ).

tổng cộng căn hộ: hơn 3260 căn ( với hơn 16 block Akari City…..).

Giá bán dự kiến: 1,2 tỷ / Căn 2 phòng nghỉ ( chuyển nhượng bàn giao hoàn thành cơ bản với một số thiết bị hạng sang kèm theo ).

hoàn thành và chuyển nhượng bàn giao giai đoạn 1 : quý 2 năm 2020.

PHỐI CẢNH QUY HOACH akari city nam long

dự án Bất Động Sản này Nam Long Dự kiến triển khai vào khoảng năm 2016 với tên cũ là flora city bình tân nhưng thời gian đó tiến hành dự án này chưa phù hợp lý nên vì thị trường địa điểm này nên Nam long tiến hành khu Đông trước gồm căn hộ chung cư Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, rồi đến dự án Bất Động Sản KĐT căn hộ mizuki park với mặt hàng dự án mizuki park và Hiện tại thấy hơn lý nên Nam Long thực thi Dự án akari city vào thời điểm năm 2018.

Nam Long sẽ xúc tiến dự án chủ đạo là căn hộ Flora. khách hàng rất có khả năng gọi tên dự án là căn hộ chung cư cao cấp Flora akari city nam long. ngoài ra dự án còn có một số căn Nhà Hàng Mặt Phố Akari City và trường thiếu nhi và tiểu học Dự án akari city nội khu.

thời điểm xúc tiến Akari City

Theo kế hoạch bán hàng thì căn hộ akari city sẽ triển khai vào quý II / 2018. Vì Hiện tại chúng tôi đang bán hàng tiến độ kế đến cho căn hộ mizuki park.

Bây Giờ dự án Bất Động Sản đang đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, khách hàng lưu ý Dự Án BĐS rất có thể cập nhật thêm tin tức Dự Án BĐS tại.

Xem thêm Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

Quý khách muốn biết chi tiết căn hộ akari city rất có thể truy cập trang tin tức chính thức Dự Án BĐS.