mở bán căn hộ Vinhomes West Point Phạm Hùng khuấy đảo toàn Thị trường nhà đất Tây thủ đô hà nội

các ngày vừa mới đây trên thị phần nhà đất không gian Tây Thành Phố Hà Nội đang được xôn xao về một dự án công trình mới của tập đoàn Vingroup có tên  bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục tại ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, gần cạnh trung tâm hội nghị non sông TP. hà Nội.

đc biết bán căn hộ Vinhomes West Point khi là dự án công trình tổng hợp công cộng cư cao cấp, căn nhà công sở SOHO và trung tâm thương mại cùng rất mô hình rộng lớn 2.4 ha, mật độ thành lập tầm 35 – 40%. đây là dự án công trình thứ 3 của Vingroup trên quanh khuôn viên khu hội nghị nước nhà, nối tiếp sau 2 dự án đình đám Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).

theo một trong những tin tức từ Vinhomes Land đại diện thay mặt phân phối của Vingroup, Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ sở hữu được mức ngân sách dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang cùng rất dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng năm trước. chi tiết hơn những căn hộ phía Đông Nam view trung tâm hội nghị đất nước sẽ sở hữu được mức ngân sách tối đa, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn những hướng còn sót lại sẽ sở hữu được mức chi phí từ 40 – 50 Triệu/m2.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes West Point đỗ đức dục

thực tế cho thấy thêm thời điểm vừa mới rồi Vinhomes West Point đc buôn chuyện khá sôi sục bên trên đa trang social hay những diễn đàn về bất động sản. Đây là một trong những dự án công trình chung cư hiếm hoi trên Hà Thành, toạ lạc ở tiếp giáp trung tâm hội nghị giang sơn, thừa hưởng vẹn cảnh quan xanh cũng như bầu không khí lành mạnh đây là.

không chỉ vậy, bảng giá căn hộ Vinhomes West Point còn sở hữu đến 3 bên tiền: trong số đó xuất hiện 2 mặt tiền tuyến khi là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) và phố Đỗ Đức Dục. hiện nay còn một cung tuyến đường 40 m toạ lạc mặt Tây Bắc dự án công trình, tuy vậy không được quy hoạch.

nhìn toàn diện hoàn toàn có thể nhìn thấy, đây là 1 trong chỗ đứng rất chi là phù hợp nhằm ở tương tự như để chi tiêu lâu dài. hiện nay nhiều khu khu đất đẹp như bảng giá chung cư Vinhomes West Point trở nên hiếm, những dự án nhà đất đang được phải quy hoạch sang những không gian ngoại thành. trong tương lai, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ gần như một sự một loại sản phẩm độc nhất, không dễ xuất hiện dự án công trình nào thay thế đc. điều này đã tạo ra tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư chi tiêu căn nhà tại đây.

thủ đô Hà Nội đang ngày càng lan rộng ra & cải cách và phát triển, trong vòng 2 – 3 năm đến, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là một trong trung tâm căn hộ có chính giữa nhất không gian Tây thủ đô hà nội

ngoài ra trên Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm một loại hình căn nhà vô cùng hấp dẫn đó là SOHO (Small Office Home Office) – Dạng căn hộ diện tích bé dại, vừa có thể khiến công sở, vừa có thể ở & thời gian sở hữu 50 năm. Đây là loại căn hộ khá mới mẻ khái niệm đa số chúng ta dân TP Hà Nội, lần đầu có vào 2016 tại dự án công trình D’Capitale Trần Duy Hưng và trở nên tân tiến rầm rộ trong năm 2017 tại Vinhomes Green Bay.

nhìn toàn diện căn hộ SOHO xuất hiện giá thành khá rẻ, bởi diện tích S nhỏ dại cũng như đơn giá/m2 cũng thấp rộng so với chung cư. Đây sẽ là sản phẩm rất chi là tươi đẹp cho các quý khách vừa & bé dại, muốn tham dự vào Thị Phần chi tiêu mang đến thuê căn hộ thời thượng.

Việc đến thuê căn nhà SOHO bán Vinhomes West Point đỗ đức dục tiếp tục rất chi là dễ dàng, bởi khách hàng rất có thể tận dụng được 2 nguồn người sử dụng rất chi là tiềm lực và dồi dào:

trước tiên, đây chính là cộng đồng cư dân Hàn Quốc ở cũng như thao tác trên khuôn viên Keangnam, chưa đến Vinhomes Melodia gần đầy 1km. hiện tại đa phần những người Hàn Quốc này đang phải thuê trọ tại các khu căn nhà Keangnam & The Manor Mễ Trì cùng với mức chi phí tương đối cao, nên khi dự án kết thúc, Shop chúng tôi tin chắc những người Hàn Quốc này tiếp tục chuyển hẳn qua thuê căn hộ SOHO dự án căn hộVinhomes West Point.

Thứ hai, đây chính khi là các người sử dụng công ty lớn vừa và bé dại muốn thuê văn phòng trên không gian trung tâm, nhưng giá bán thuê không thật đắt đỏ. căn nhà SOHO Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là chọn lựa không còn lý tưởng hơn, khi ở ngay đường Phạm Hùng, sở hữu đến 3 trước mặt cũng như giá bán mang đến thuê sẽ vừa phải vì diện tích S nhỏ dại.

chi tiết về giá bán mang đến thuê căn hộ SOHO and dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục, quý khách có thể xem thêm sau đây.

nhìn toàn diện mặc dù là sản phẩm nào, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn chính là dự án công trình vô cùng tươi đẹp, đáng nhằm đầu tư vào năm 2018. theo giống như tin tức mới nhất từ phía tập đoàn Vingroup, dự án công trình tiếp tục đc chào bán trong thời điểm tháng 4/2018. dự án khi đc tung ra nhất định tiếp tục khuấy đảo tổng thể thị trường BDS Tây Hà Nội Thủ Đô.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng