môi trường xung quanh HỌC TẬP xung quanh dự án công trình IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

  TRƯỜNG LIÊN CẤP LOMONOXOP – CÁCH dự án công trình DỰ ÁN CT8 MỸ ĐÌNH 10MM2 Cơ sở đang hoạt động: bên trên đường vườn cam gần UBND phường Phú Đô cách dự án công trình Iris Garden khoảng 100m2 Cơ sở mới: đường Mễ Trì Hạ, KĐT Mễ Trì Hạ đối diện với KĐT sông Đà Sidco cách dự án CT8 Mỹ Đình khoảng 500m. Dự kiến năm 2017 -2018 trường sẽ chuyển về cơ sở mới. Đây cũng chính là một sự lựa chọn rất tốt cho khách hàng tại Iris Garden Mỹ Đình khi cho con em học sau đây. unique đào tạo & thương hiệu trường cũng là 1 trong trường có tiếng trên Hà Thành. ngoài các việc học tập, rèn luyện thân thể những con học sinh được nhà trường tạo mọi ĐK để phát triển năng khiếu như cờ Vua, cờ tướng, bóng đá, Taekwondo, võ thuật… Trường THDL Lômônôxốp tiền thân là trường Tiểu học dân lập Phù Đổng, đc thành lập theo đưa ra quyết định số 1719/QĐ- UB ngày 07 tháng 05 năm 1997 của UBND TP. hà Nội. Đến năm 2004, trường Tiểu học dân lập Phù Đổng được đổi tên thành Trường Tiểu học dân lập Lômônôxốp theo quyết định số 560/QĐ- UB ngày 28 tháng 5 năm 2004 của UBND quận Cầu Giấy.

==>> Xem thêm :    https://duanirisgarden.com.vn/chu-dau-tu-vimefulland

 

Trường mầm non nước ngoài tại dự án công trình Iris Garden

Cơ sở vật chất: Với chuẩn bên trên 10m2/1HS, nhà tr­ường có đủ phòng học, các phòng tác dụng để phát triển năng khiếu học viên như­: Tiếng Anh, Nhạc, Hoạ, Thể Thao, Tin học, Thư viện, có sân chơi rộng rợp bóng cây xanh, có sân bóng đá, bóng rổ. không chỉ thế nhà tr­ường có ôtô đ­ưa đón học viên theo nhu cầu của phụ huynh học viên tận nơi hoặc theo lộ trình trên khắp TP. hà Nội. Với ý thức âu yếm tới từng học sinh, từ cải cách và phát triển trí tuệ đến cách tân và phát triển thể lực nên trường THDL Lômônôxốp sẽ là một trong sự lựa chọn để các bậc bố mẹ tại Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dục tin t­ưởng gửi con trẻ của mình đến học tại trường.

==>> Tham khảo:   https://duanflorence.com.vn/info/Vi-tri.html

 Tổ chức: Mỗi lớp học từ 20 -> 30 học sinh với 3 cô phụ trách: 1 giáo viên Tiếng Việt, 1 giáo viên Tiếng Anh and 1 cán bộ bán trú. Mỗi năm nhà trường chỉ tuyển 5 lớp một để tuyển chọn and Ship hàng học viên được giỏi hơn. quan trọng nhà tr­ường có đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh giàu kinh nghiệm, hàng tuần có những chuyên gia người bạn dạng ngữ trực tiếp đào tạo và huấn luyện tại những lớp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng