Nên mua loa vali kéo hay loa thùng để hát karaoke

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt hai thiết bị âm thanh hát karaoke hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng là loa vali kéo và loa thùng. Từ đó bạn có thể nhanh chóng đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Phân biệt loa thùng và loa vali kéo

Loa thùng (loa cây)

Loa thùng hay còn gọi là loa cây. Đây là một trong những loại loa truyền thống thường xuất hiện trong các phòng khách gia đình Việt. Loa có đặc điểm là kích thước lớn, âm thanh chuẩn và trầm. Đi kèm với cặp loa chính có thể là 4 loa nhỏ được gắn ở 4 góc tường có tác dụng khuếch đại âm thanh và tạo ra âm thanh vòm chất lượng tuyệt hảo tại loadep.vn.

Loa thùng thường phải sử dụng kèm ampli hiệu chỉnh âm thanh với công suất phù hợp. Một điểm điển hình của loa thùng đó là cần được cung cấp nguồn điện liên tục, không thể dùng sạc giống như loa không dây mini và không thể sử dụng chức năng kết nối không dây bluetooth. Nếu bạn muốn chơi nhạc phải sử dụng đến USB, đĩa CD, VCD…

Loa vali kéo

Đây là một trong những sản phẩm cải tiến từ chiếc loa thùng truyền thống. Loa kéo có dạng giống như một chiếc vali thu nhỏ. Sản phẩm có đầy đủ những tính năng ưu việt như của loa thùng: âm thanh bass trầm và rõ, chất lượng âm tuyệt hảo, độ bền cao và có thể nghe được nhiều loại nhạc khác nhau.

Tuy nhiên chiếc loa kéo này lại có những ưu điểm khắc phục các hạn chế của loa thùng một cách hoàn hảo như:

Loa kết hợp với ampli ngay bên trong nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ, tốc độ của âm thanh mà không cần phải đầu tư thêm ampli tương thích cho loa.

Nếu như loa thùng cần phải được cung cấp điện liên tục mới có thể phát nhạc thì loa kéo lại có kết cấu gần giống với loa không dây mini. Đó chính là bạn có thể dùng cáp sạc trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó không cần nạp điện liên tục mà chiếc loa của bạn vẫn có thể tự động phát nhạc trong thời gian dài.

Rất nhiều chiếc loa kéo hiện nay tích hợp cả chức năng phát nhạc thông qua kết nối không dây bluetooth tiện dụng khiến cho nó ngày càng nhận được sự yêu thích của người dùng.

Vì sao nên mua loa vali kéo?

Bởi vì loa kéo có rất nhiều ưu điểm vượt trội như trên nên nếu đang có ý định tìm một sản phẩm 2 trong 1. Vừa có thể phát nhạc đến trình độ cao vừa có thể kết hợp với các tính năng hiện đại giống như loa không dây mini thì chiếc loa kéo này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mặt khác nếu bạn cần sử dụng loa ở nhiều party hoặc cần di chuyển loa thường xuyên, sử dụng kèm với micro thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi loa có bánh xe kéo tiện dụng di chuyển và chế độ sạc nhanh sau đó có thể sử dụng loa trong nhiều giờ đồng hồ.

Nên chọn loa vali kéo thế nào tốt? Mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

Một chiếc loa kéo tốt nên là chiếc loa có âm thanh chất lượng tuyệt hảo. Chính vì thế bạn nên thử âm thật kĩ trước khi quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Mặt khác bởi loa kéo là sản phẩm di động, cần di chuyển đến nhiều nơi nên bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ những bộ phận như: tay kéo, bánh xe… Những bộ phận này cần được gia công chắc chắn và kĩ lưỡng để đảm bảo sử dụng được thuận tiện và lâu dài, bền bỉ. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để nhận được chế độ bảo hành tuyệt vời. Hãy đến với qmaudio.com để có nhiều sự lựa chọn nhất.