nhân tố quyết định máy photocopy bền nhất.

lúc mua bất kì một vật dụng nào, điều mà người ta quan tâm trước tiên đó độ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng vậy, máy photocopy bền nhất sẽ được lựa chọn. Nhưng, có chắc bạn sẽ chọn lựa được cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???
==>> Xem thêm :      nhatnamjsc 

nhân tố quyết định máy photocopy bền nhất.

khi mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà người ta âu yếm đầu tiên đó độ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng vậy, máy photocopy bền nhất sẽ được lựa chọn. Nhưng, có chắc các bạn sẽ chọn lựa được cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

Một thắc mắc mà người dùng hay hỏi là “Máy photo nào bền nhất?” hoặc "Máy photo nào xuất sắc nhất?”.Nhưng chúng tôi thường không trả lời người tiêu dùng trực tiếp, mà câu đầu tiên Shop chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần máy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”. một số trong những lí do:

– Mỗi hãng máy photocopy sẽ các mã máy chiến lược, những máy này chạy ổn định.

– Mỗi mức chi phí có những mã máy photo không giống nhau của những hãng khác nhau.

Cho nên với mỗi mức tiền quý khách đầu tư thì sẽ có một mã máy mà rất có thể gọi là “Bền nhất, giỏi nhất“. Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon tốt nhất“…. công ty mình sử dụng đang sửu dụng….Tuy nhiên điều ấy cũng không đúng chuẩn.

-Mỗi hãng   cho thuê máy photocopy màu  đều phải có ưu điểm yếu kém.

Bạn không thể đòi hỏi một máy photo giá bèo mà lại rất đầy đủ tính năng, chạy vù vù mà linh phụ kiện sửa chữa thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều phải có ưu điểm yếu riêng, bạn cần phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy các điểm mạnh khác. Có những dòng máy giá khá mềm nhưng linh phụ kiện thay thế lại đắt, có các máy photo Bảo Hành tới 2 năm nhưng linh kiện cũng thay thế sửa chữa rất thường xuyên….

– Độ bền của máy photocopy tùy thuộc vào người sử dụng?

Cách mà bạn sử dụng nó quyết định độ bền của sản phẩm. Bạn tiếp tục sử dụng giấy quá mỏng tanh, quá mềm hoặc quá cứng, quá ráp nơi đặt máy bị ẩm mốc, nguồn điện nơi bạn sử dụng máy liên tục tạm thời, có thể bạn thay thế sửa chữa linh kiện không chính hãng. Bạn chọn máy nào cũng khá được bạn phải sử dụng đúng hướng dẫn thì máy sẽ chạy bền. nếu khách hàng chọn đc nơi cung ứng máy mà họ tiếp tục bảo trì máy photo thì tốt nhất nó sẽ khiến tăng tuổi thọ của máy lên.

– Máy photocopy càng nhiều tác dụng dùng càng chóng hư?

sai lạc. Máy photocopy thường có thêm công dụng in+scan, nhiều khi cả Fax. and bạn thường nghe “chỉ nên chọn mua máy photo có tác dụng copy thôi sẽ bền hơn” nó thật không đúng mực. công dụng máy photo có mạch điều khiển và tinh chỉnh riêng, chức năng scan của máy photo cũng có thể có bọ mạch điều khiển và tinh chỉnh riêng. Cho nên tuy là cùng nằm bên trên một máy nhưng có không ít thành phần đơn lẻ. Do đó máy có một tính năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của sản phẩm.

 

– Mỗi loại máy photocopy đều phải sở hữu một vài linh phụ kiện “không bền”.

Qủa đúng là như vậy, có những hãng máy photocopy trống không bền, có hãng thì tổ chức cơ cấu không bền… Nhưng mỗi hãng lại có các ưu nhược riêng, cần thiết là bạn “chịu đánh đổi”. Tuy linh phụ kiện “không bền” này làm bạn liên tiếp phải sửa chữa thay thế và có thể làm bạn bực mình nhưng phụ thuộc đó để nói máy đó không bền cũng không chính xác, vì những linh kiện khác chạy vẫn rất ổn định.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng