nhu yếu kỹ thuật so với các thành phần liên kết trong hệ thống báo cháy

Nhắc đến khối hệ thống báo cháy, người ta thường nghĩ đến những bộ phận chính như là tủ trung tâm báo cháy, đầu báo cháy,…còn các phần tử link ít được chăm chú tới. tuy vậy, những bộ phận link đó lại đóng vai trò rất cần thiết trong hệ thống báo cháy. Vậy nhu cầu so với những bộ phận liên kết này là như thế nào?
==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

Dây dẫn trong hệ thống báo cháy

Việc lựa chọn dây dẫn and cáp cho các mạch của khối hệ thống báo cháy auto theo TCVN 2103:1994 & TCVN 6612:2000, nhu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn này và tài liệu kỹ thuật với từng loại dòng thiết bị chi tiết.

Cáp tín hiệu của khối hệ thống báo cháy tự động phải đặc chìm ngập trong tường, trần nhà… and phải có biện pháp bảo đảm an toàn dây dẫn chống chập hoặc đứt dây (luồn trong ống kim loại hoặc ống bảo vệ khác). trường hợp đặt nổi phải có biện pháp chống chuột cắn hoặc những Tại Sao cơ học khác làm hỏng cáp. những lỗ xuyên trần, tường sau thời điểm xây cất dứt phải đc che kín bằng nguyên vật liệu không cháy.

những mạch tín hiệu của hệ thống báo cháy

các mạch tín hiệu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa phải đc check tự động hóa về thực trạng kỹ thuật theo suốt chiều dài của mạch tín hiệu.

==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

những mạch tín hiệu báo cháy phải sử dụng dây dẫn riêng and cáp có lõi bằng đồng. được cho phép sử dụng cáp thông tin lõi đồng của mạng thông báo hỗn hợp nhưng phải tách riêng kênh liên lạc.

Lõi đồng của từng dây dẫn tín hiệu từ những đầu báo cháy tự động hóa đến đường cáp trục chính phải rất cao hơn 0,75mm2 (tương đương với lõi đồng có đường kinh 1mm). có thể chấp nhận được dùng nhiều dây dẫn tết lại nhưng tổng diện tích tiết diện của những lõi đồng tết lại đó không được nhỏ hơn 0,75mm2 . diện tích S tiết của từng lõi đồng của đường cáp trục chính phải không hề nhỏ hơn 0,4mm2 . chất nhận được dùng cáp nhiều dây dẫn trong một lớp bọc đảm bảo chung nhưng đường kính lõi đồng mỗi dây dẫn không nhỏ hơn 0,4mm2 .

Tổng điện trở mỗi kênh liên lạc báo cháy không được lớn hơn 100Ω nhưng không được lớn hơn giá trị nhu yếu so với từng loại trung tâm báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng