những để ý cần tuân thủ khi tối ưu máy Laser CNC

Gia Công Laser là phương thức tối ưu kim loại tiến bộ và được ưa chuộng bây chừ. tuy vậy, để sở hữu những thành phẩm chất lượng có độ đúng chuẩn cao và quy trình làm việc đảm bảo an toàn, thì hãy cùng Lasercut Để ý đến những vấn đề sau.

Gia công bình máy Laser CNC đang rất phổ cập

1/ công năng Laser (Laser power)

technology cắt kim loại bằng Laser là 1 cách thức tối ưu tiên tiến, nhu cầu kỹ thuật viên khi quản lý và vận hành cần suy nghĩ yếu tố công suất để cho ra đời các thành phẩm đúng yêu cầu, tránh sai sót. Bạn nên lựa chọn mức độ công suất hợp với bề mặt nguyên vật liệu Gia Công (dày hay mỏng, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..)

====>>> Tham khảo :  cắt laser hoa văn

đối với các đường nét cắt khó, bộ phận nguyên liệu Gia Công nhỏ thì bạn nên điều chỉnh công suất thấp lại để đạt được độ đúng đắn cao.

công năng Laser ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt

2/ Áp suất ga (Gas pressure)

Một xem xét khác là phụ thuộc vào độ dày nguyên liệu mà kỹ thuật viên điều chỉnh áp lực của khí được sử dụng. Kim loại mỏng manh sẽ đc cắt bằng áp suất khí cao hơn so với nguyên liệu dày. Áp suất khí phải đc cấu hình thiết lập rất cẩn thận, cũng chính vì chất lượng cắt hoàn toàn có thể bị tác động bởi sự chuyển đổi áp lực oxy rất là bé dại.

Nếu áp suất quá thấp, chất lỏng xỉ vẫn tồn tại trong những nguyên vật liệu nền, tạo thành một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy, thành cục phá vỡ cấu trúc thành phẩm Gia Công. Nếu áp suất quá cao, các cạnh bên dưới của nguyên liệu cắt bị đốt cháy, tiêu diệt diện mạo của thành phẩm Gia Công. đối với các vật liệu cần cắt có độ dày lớn, rất cần được sử dụng đến áp suất không gian cao.

====>>> Tham khảo :  địa chỉ gia công kim loại

Tùy vào nguyên liệu cần cắt mà bạn nên chọn áp suất ga tương thích

3/ Vòi phun và form size vòi phun cắt (Cutting nozzles & nozzle size)

Vòi phun có miệng phun rộng nên vận dụng đối với các trường hợp áp lực cắt quá cao, ngẫu nhiên một biến đổi nhỏ nào về diện tích S của vòi phun cũng tác động đến hướng đi của lát cắt. nếu bạn cắt sắt theo nhu cầu thì nên lưu ý độ dày của sắt mà chọn vòi phun phù hợp.

Vòi phun and size vòi tác động đến chất lượng sản phẩm

chính là 3 lưu ý mà khi gia công bằng máy CNC bạn cần nhớ để luôn luôn có những sản phẩm unique, có độ đúng đắn cao.

Nếu doanh nghiệp của chúng ta không vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không có những kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang bản vẽ của bản thân mình đến các cơ sở Gia Công uy tín để nhờ bọn họ triển khai.

thế nhưng giữa rất nhiều cơ sở Gia Công cơ khí đang mọc lên như nấm hiện giờ, việc chọn được cơ sở phù hợp nhu cầu và lại có giá thành đối đầu cũng tương tự bảo đảm an toàn chất lượng hàng hóa là 1 trong điều không thể dễ dàng.

vì thế hãy để Thành Tiến giúp đỡ bạn, với khối hệ thống công nghệ tân tiến đc đầu tư chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

Dịch vụ cắt CNC giá thành rẻ trên kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện được trên Thị phần tối ưu VN bây chừ.

đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bình technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ Gia Công & Ship hàng cho quý khách nhanh lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo gói để giảm sút giá cả và sức lực lao động của khách hàng khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không lấy phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng