Những ưu điểm “vàng” của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Không thiếu những công ty, những tổ chức doanh nghiệp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi khách hàng có nhu cầu, nhưng đâu là đơn vị uy tín để quý khách “chọn mặt gửi vàng” thì quả thực không dễ. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng trong những  năm vừa qua đã ủng hộ chúng tôi vững bước đi lên. Tại sao dịch vụ chuyển nhà tại  http://kienvang.net.vn lại được quý khách hàng ưu ái lựa chọn?

 

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng là một công ty lớn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với dịch vụ đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng gần xa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là địa chỉ đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106254766 ngày 06/08/2013 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, tạo được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng.

Quy mô hoạt động rộng rãi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển quý khách từ phạm vi các hộ gia đình, khu chung cư, đến các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, trường,khu công nghiệp, khu thương mại, khu vui chơi, giải trí …Chúng tôi hoạt động ở khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với giá cả rẻ nhất.

Nhân viên tận tình, niềm nở, trách nhiệm cao

Hoạt động trên nguyên tắc “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, tất cả đội ngũ nhân viên Kiến Vàng luôn có thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách.

Phương tiện vận chuyển an toàn

Ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng còn được trang bị đội xe tải chuyên nghiệp, các thiết bị nâng chuyển hiện đại luôn đảm bảo đúng hẹn, an toàn cho mọi tài sản của quý khách.

Quý khách được bồi thường tài sản khi có sự cố xảy ra

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa, nếu có tổn thất hàng hóa hay đỗ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị của quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hãy nói với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà ngay bây giờ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24h, kể cả các ngày lễ, tết. Dịch vụ chúng tôi sẽ ngày càng nổ lực để quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình. Đến với Kiến Vàng, quý khách hàng an tâm, hoàn toàn không còn mối lo chuyển nhà như trước đây nữa. Chúng tôi đảm bảo bố trí nhân lực cho từng hợp đồng, đảm bảo bàn giao tiến độ nhanh nhất và hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.