Ống dẫn khí bằng nhuôm có ưu thế gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu trong hệ thống khí nén. trên Thị Phần hiện thời có nhiều loại ống dẫn khí cho người dùng lựa chọn như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang được ưa chuộng nhất đó chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Lý Do ống dẫn khí bằng nhuôm lại rất được ưa chuộng sử dụng như vậy? thiết bị có ưu thế gì vượt trội so với các loại ống dẫn khí thông thường? bài viết sau đây sẽ share các điểm mạnh của loại ống dẫn khí này, hy vọng sẽ có lợi với khách hàng để người tiêu dùng có thể chọn lựa đc ống dẫn khí phù hợp với hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Tham khảo :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm chi phí tích điện

Hệ số ma sát của ống thông thường là một trong những.9 and của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thường thì là 1Kg trong khi với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự khác biệt này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở các đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một cụ thể cụ thể như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì khối hệ thống đường ống hoàn toàn có thể tiết kiệm đc 5% điện năng mỗi giờ and 200,000 Kw trong 1 năm (8000h mỗi năm), khi đó giá thành tiết kiệm đc sẽ là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách được 150,000 $ điện cho mỗi năm. Với bài toán gần giống, với 1 máy nén khí có dầu là 630 Kw, bạn có thể tiết kiệm ngân sách đc 31,500 $ Chi tiêu điện hàng năm. Sau vài năm, Ngân sách của đường ống dẫn khí sẽ đc thu hồi với tác dụng to lớn. chính vì như thế, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho khách hàng.

bản lĩnh chống ăn mòn bền bỉ

khi sử dụng đường ống thép thường thì thì ống sẽ bị rỉ trong tiến trình luân chuyển khí nén với vận tốc 2% hàng năm vì nước chắn sẽ ẩn chứa trong khí nén. những rỉ sét này không chỉ có làm hư hỏng những dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng những van, thiết bị đo, bẩn dòng sản phẩm,…Theo thời gian, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa and dễ bị thủng. mặc dù, hệ thống ống nhôm thì sẽ không còn bao giờ bị rỉ và nó rất có thể tránh đc tất cả những vô ích này.

====>>> Xem thêm :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn bền vững hơn những loại thông thường

cài đặt hối hả, không trở nên rò rỉ

Với ống dẫn khí thông thường thì trong quá trình hàn, ăn mòn, co và giãn nhiệt, các bước làm lạnh, những việc này sẽ ảnh hưởng đến đường ống thông thường gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy hại bị nổ khi dùng lâu lăm. tuy vậy, technology lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết các vấn đề này, tất cả đều đc trang bị Joăng làm kín hai lớp được gia công từ cao su đặc lưu hóa BNR, nó được sử dụng rộng thoải mái trong động cơ ô tô. technology làm bí mật này đã đc cấp phép cách thức làm kín đáo an ninh.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không chỉ là làm cho quá trình lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí nhân công. điều ấy tránh các lỗi về kỹ thuật bởi tay nghề của thợ hàn. bảo đảm an toàn quality & technology ổn định nếu nhà máy cần bổ sung cập nhật thêm đường ống. Nó khá là dễ dàng để triển khai điều đó. không xẩy ra cháy, giảm các khủng hoảng rủi ro và nguy hại đối với nguyên liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho khối hệ thống có thể tái sử dụng lại 100%. chính vì vậy, việc sử dụng ống nhôm là một cách tuyệt đối hoàn hảo để tiết kiệm ngân sách tiền cho doanh nghiệp.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài ra ưu điểm bên trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính thẩm mỹ cao bởi với họa đồ thiết kế vẻ ngoài ống nhuôm màu xanh sẽ tạo cho xí nghiệp nhỏ gọn và đẹp mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng