phần mềm in 3D trong nha khoa trong lĩnh vực tạo mẫu nhanh

ứng dụng công nghiệp thứ nhất của công nghệ in 3D đó là trong nghành tạo mẫu nhanh. Do đó, việc ứng dụng in 3D trong nha khoa, nơi các vật thể cá thể hiếm hoi đc sản xuất, là một bước tiếp trở nên tân tiến hiển nhiên. Trong nha khoa,   máy in 3d Ultimaker được ứng dụng trong công việc chế tạo răng giả.

ngày này, bằng cách phối kết hợp việc quét 3Dxây dựng CAD / CAM and in 3 chiều, tại phòng thí nghiệm nha khoa hoàn toàn có thể sản xuất những mô hình thạch cao / đá & một loạt những dụng cụ chỉnh Bên cạnh đó chỉ dẫn Mổ Ruột và chỉnh hình. Thay vì các tuyệt vời khó chịu, quét 3D được triển khai, sau đó biến đổi thành một quy mô CAD 3 chiều và được dùng để làm in 3D.

mô hình đc in hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo ra vừa đủ những dụng cụ chỉnh hình, khay định vị & định vị, bộ điều chỉnh rõ nét & thành phần giữ. không chỉ có thế, các quy mô hoàn toàn có thể đc lưu trữ dễ dàng tựa như những tệp 3 chiều CAD (Hỗ trợ xây dựng Máy tính).In 3D được cho phép số hóa toàn bộ quy trình các bước, rút ngắn thời hạn sản xuất & tăng chất lương and sản lượng sản xuất.

Có các biến đổi hối hả của nhà thí nghiệm nha khoa vào năm 2015: "Những biến đổi diễn ra nhanh lẹ và Gia Công nhất, đặc trưng chính vì năm nay, có triển lãm Nha khoa nước ngoài and chú ý.

Trong năm 2015, lần trước tiên việc in 3D hoàn toàn 1 bộ răng giả được tiến hành bằng máy in 3 chiều. Việc in 3 chiều trong nha khoa đc in bằng các nguyên liệu không giống nhau và đã được FDA khẳng định và chấp thuật nguyên liệu In 3 chiều này bình an với sức đề kháng.

In 3D được phần mềm trong nha khoa như thế nào?

EnvisionTEC, nhà phân phối máy in & nguyên liệu 3D, đã nhận được sự chấp thuận của FDA cho vật liệu E-Denture – một nguyên vật liệu in 3D mới của chính bản thân mình cho việc in 3 chiều các răng giả.

các tài liệu mới đây, report chất nhận được nha sĩ và phòng thí nghiệm trực tiếp in 3D bộ răng giả rất đầy đủ.

phối kết hợp với vật liệu E-Dent 100 và 400 đc FDA chấp thuận , EnvisionTEC đã in trực tiếp những mô hình phục hồi mô phỏng răng, EnvisionTEC hiện là C.ty in ấn 3D duy nhất bên trên toàn thế giới hỗ trợ chiêu bài thao tác răng giả hoàn chỉnh.nguyên vật liệu in 3D E-Dent hiện có 4 màu sắc cho khách hàng chọn lựa.

Phòng thí nghiệm nha khoa và technology nha khoa hôm nay rất có thể phối kết hợp một cơ sở để in mô hình 3 chiều có màu hồng. quy mô in 3 chiều là phục hồi răng bằng một bộ răng giả mà bệnh nhân rất có thể cho lâu dài sử dụng.

Giám đốc điều hành Al Siblani nói: "Vật liệu mới mẻ này lan rộng ra thư viện vật liệu nha khoa bậc nhất của EnvisionTEC". "Thậm chí quan trọng hơn, E-Denture cho phép các chủ chiếm hữu máy in 3D của chúng tôi có khả năng in được không ít quy mô hay hơn.

====>>> Tham khảo :  dịch vụ in 3d hà nội

Chủ sở hữu của những máy đó rất có thể đã in 3 chiều những bộ phận nha khoa bằng nguyên liệu EnvisionTEC:

các quy mô nha khoa hoặc chỉnh nha khoa (E-Model and E-Appliance)

Thân răng và khung răng giả, một phần của răng giả (Press-E-Cast & E-Partial)

chỉ dẫn Mổ Bụng (Hướng dẫn rõ nét and hướng dẫn E-Guide)

Khay links gián tiếp cho vị trí đặt chỉnh răng (E-IDB)

Kết luận, các máy in 3 chiều mới có Chi tiêu thấp cho các phòng thí nghiệm nha khoa và phòng thí nghiệm nhỏ tuổi, vừa & lớn cùng các phòng khám đa khoa với các cách thức sinh hoạt thân thiết với quý khách mới tương tự như những nguyên vật liệu mới bảo vệ phần mềm rộng thoải mái của in 3 chiều trong nha khoa ở Mỹ. Xu thế này chắc chắn sẽ đc cải cách và phát triển sau này ở nhiều nước khác bên trên trái đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng