Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Phòng giám đốc sang trọng hơn với mẫu bàn tiếp khách đẹp 2018

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc góp phần tô điểm cho căn phòng thêm khang trang, tạo nên tính chuyên nghiệp và thể hiện sự hiếu khách. Đây chính là lý do vì sao việc lựa chọn ghế ghế tiếp khách văn phòng cho không gian phòng giám đốc luôn được chú trọng.

Vậy, làm sao để chọn được mẫu bàn ghế giám đốc đẹp, chất lượng? Sau đây sẽ là lời giải đáp công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia bật mí cho quý khách hàng:

  1. Kích thước bàn ghế tiếp khách cần cân xứng với diện tích căn phòng

Muốn sở hữu được một bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình, điều đầu tiên quý khách cần chú ý chính là kích thước của món đồ nội thất này.

Sẽ thật thiếu thẩm mỹ nếu quý khách hàng chọn lựa bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích sử dụng của căn phòng. Giải pháp tối ưu nhất là nên chọn những mẫu bàn ghế có kích thước cân xứng với diện tích căn phòng, cũng như các sản phẩm nội thất phòng giám đốc khác. Có như vậy mới dễ dàng đem lại giá trị thẩm mỹ và sự tiện nghi cho không gian.

Bàn tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Bàn tiếp khách phòng giám đốc đẹp

  1. Kiểu dáng bàn ghế tiếp khách phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo

Tiếp đến, khi lựa chọn bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc chúng ta nên chú ý đến kiểu dáng của món đồ của dòng sản phẩm nội thất này. Nội thất Dương Gia khuyên bạn nên chọn kiểu dáng bàn ghế tiếp khách phù hợp với phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của loại hình ko gian này.

Ví dụ như, nếu thiết kế phòng giám đốc theo phong cách cổ điển, quý khách nên ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, được chạm trổ tinh xảo. Nếu hướng đến phong cách hiện đại, những bộ bàn ghế tiếp khách, sofa tiếp khách tối giản nhưng sang trọng, tân tiến chính là sự lựa chọn hoàn hảo

  1. Màu sắc bàn ghế tiếp khách cần hài hòa với màu sắc căn phòng

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng chúng ta cần chú ý đến khi có ý định mua một bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng để trang hoàng cho không gian làm việc của giám đốc thêm chuyên nghiệp, tiện nghi.

Bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Những tông màu hài hòa với màu sắc chung của căn phòng chính là sự lựa chọn hòa hảo nhất để đảm bảo mỹ quan chung của căn phòng. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể chọn màu bàn ghế tiếp khách theo phong cách nội thất. Ví dụ như, tông màu kem sữa, màu đồng sẽ phù hợp với thiết kế nội thất phòng giám đốc mang phong cách cổ điển châu âu.

  1. Chú ý đến chất liệu bàn ghế tiếp khách

Cuối cùng, chất liệu của bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc cũng là yếu tố quan trọng mà công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam muốn quý khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm.

Hiện nay, bàn ghế tiếp khách sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được mong muốn sử dụng phong phú của khách hàng. Nhưng được ưa chuộng hơn cả là những mẫu bàn tiếp khách gỗ, hoặc bàn khung gỗ mặt kính, mặt đá …

Đối với ghế, ghế sofa da được ưu tiên hơn cả bởi sự sang trọng. Bên cạnh đó, những mẫu ghế sofa vải với màu sắc sinh động cũng hút hồn nhiều vị khách. Hay những mẫu ghế tiếp khách được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ kết hợp với da … cũng có sức hút lớn.

Trên đây là một số cách lựa chọn bàn ghế tiếp khách dành cho không gian nội thất phòng giám đốc công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hi vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp quý khách chọn được món đồ nội thất ưng ý nhất.