Mẫu ghế xoay văn phòng đẹp

Phòng làm việc hợp phong thủy hơn với cách sắp xếp từ chuyên gia

Phong thủy là yếu tố mà rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bởi điều này được coi là có tác động trực tiếp tới sự phát triển hay tàn lụi của một doanh nghiệp.

Nếu muốn công ty ngày càng mở rộng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì khi bố trí nội thất văn phòng bạn cần phải tuân thủ 10 lưu ý được nêu trong bài viết dưới đây.

Cũng như những món đồ nội thất văn phòng khác, máy tính đóng vai trò lớn đối với việc hỗ trợ cho công việc. Nhưng chính sự xuất hiện của chúng đôi khi lại là nguyên nhân gây nên những vấn đề căng thẳng, khó chịu cho mỗi người.

Để giảm bớt tính kim của máy tính, tốt nhất bạn nên đặt một cốc thủy tinh đựng nước trên bàn làm việc.

2- Vị trí ngồi làm việc của cả nhân viên hay Giám đốc cần phải là nơi hội tụ khí nhiều nhất, đặc biệt là đối với Giám đốc. Khi sắp xếp bàn Giám đốc bạn cần chú ý không đặt ở nơi đối diện cửa, không quay lung với cửa, không đặt giữa phòng,…

Nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng đẹp

Trong khi đó, nếu Trưởng phòng và nhân viên được bố trí ngồi cùng phòng thì chú ý nơi ngồi của Trưởng phòng cần phải nhìn tổng quát toàn bộ nhân viên cũng như quan sát rõ lối ra vào.

3- Để ngăn ngừa các từ trường tiêu cực phát ra từ nhà vệ sinh thì tốt nhất bạn nên đặt một chậu cây ở khoảng cách giữa bạn và nhà vệ sinh, đặc biệt là những cây có lá xanh tốt.

4- Chú ý không đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang. Nếu không thể di chuyển thì nên dùng đèn bàn ngay dưới vị trí này và bật sáng thường xuyên.

5- Sử dụng nhiều sách, tài liệu trong văn phòng để góp phần tạo nên một không gian làm việc hiện đại cũng như tạo sự tỉnh táo, minh mẫn và kích thích sự sáng tạo của mỗi nhân viên.

Mẫu ghế làm việc văn phòng

Mẫu ghế làm việc văn phòng

6- Nếu muốn trang trí phòng làm việc bằng tranh ảnh thì nên chú ý không chọn những tranh có nội dung kích động, bạo lực. Thay vào đó cần chọn tranh có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, nội dung hướng tới như thiên nhiên, hình ảnh doanh nhân, tấm gương điển hình,….

7- Để làm đẹp cho không gian cũng như tác động tích cực tới tinh thần của mỗi người thì tốt nhất phòng làm việc nên bố trí đặt những chậu cây cảnh, hoa cảnh tại đây. Tuy nhiên, nếu chọn phải những cây có lá nhỏ, nhọn thì chúng có thể hút dương khí trong phòng.

>>> Xem thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754 

8- Luôn luôn phải đảm bảo phòng làm việc có đủ nguồn sáng. Có thể dùng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để đáp ứng yêu cầu này. Tuy nhiên, nếu có thể thì hãy ưu tiên ánh sáng tự nhiên để có thể mang lại sự dễ chịu cho người dùng.

9- Màu tường của nơi làm việc nên được ưu tiên dùng gam màu sáng để tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

10- Cùng với các sản phẩm nội thất văn phòng khác, bạn cũng có thể làm nổi bật nơi làm việc với một số món đồ trang trí khác như đá thạch anh, tranh sơn thủy,…

Như vậy, với những thông tin trên đây thì bạn đã nắm được những lưu ý cơ bản khi bố trí nội thất phòng làm việc giúp mang may mắn, thịnh vượng cho công ty của mình. Nếu bạn muốn tìm mua và báo giá nội thất văn phòng nhanh nhất có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.