phụ huynh có chọn lựa đúng đồ chơi cho con ?

sau đây là 1 trong số gợi ý đồ chơi hợp với từng độ tuổi của trẻ;
Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này sử dụng 5 giác quan để phản ứng lại với môi trường xung quanh mình: khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác và cảm giác của mắt. and việc chọn lựa đồ chơi tương thích sẽ cho nhỏ bé thời cơ đào bới về kích thước, âm thanh, kết cấu và cách hoạt động của những loại đồ chơi. Ở độ tuổi này cho nhỏ nhắn giao tiếp với đồ chơi sẽ giúp trẻ nhạy về những giác quan, nhất là xúc giác, thính giác & cảm giác của mắt. trải qua đồ chơi nhỏ bé sẽ sở hữu được các mường tượng trước tiên về các đồ vật, âm thanh xung quanh mình. Đây hoàn toàn có thể được xem là giai đoạn tập làm quen với môi trường bên phía ngoài.các sản phẩm chơi thích hợp cho những bé từ 6 tháng – 1 tuổi là: cái lúc lắc, búp bê mềm, thú nhồi bông, trò lắp ráp, bóng, đồ chơi phòng tắm, đồ kéo đẩy.

==>> Tham khảo:     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

các quả bóng đầy Color đơn giản và dễ dàng hấp dẫn trẻ

 

 

 

 

Đồ chơi phòng tắm con thú

Trẻ từ 1 – 3 tuổi
Trẻ từ 1-3 tuổi rất hiếu động và rất cần các trò chơi liên quan đến vận đông cơ thể: bò, đi, chạy, nhảy,…Bên cạnh đó đây được xem là giai đoạn cải tiến vượt bậc về ngôn từ cũng giống như trí tuệ. Cho nên các đồ chơi hợp với nhỏ nhắn trong giai đoạn này tập kết về các đồ chơi thể chất, trở nên tân tiến trí tuệ và ngữ điệu.các món đồ chơi phù hợp cho các bé từ 1-3 tuổi là: xe cưỡi, đồ hàng, dụng cụ âm nhạc ( trống, kèn, piano), sách tranh Ảnh, những trò xếp hình đơn giản.

 

 

 

Đồ chơi gỗ thả khối

 

 

 

 

Đồ chơi chuyển động cho trẻ

Trẻ từ 3-5 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này rất thích thú với Game “giả vờ”. nó rất thích chơi các trò chơi mẹ con hay đóng kịch với những đứa trẻ khác. Trẻ từ 3 – 5 tuổi sẽ bắt đầu có những nhận thức rõ nét hơn từ việc xảy ra bao quanh cho nên sẽ sở hữu sự khám phá & bắt chước. Khi thấy người lớn làm cái gi sẽ cũng trở nên bắt chước trải qua các mặt hàng chơi của bản thân. Sẽ là 1 mẩu chuyện hình dung mà phiên bản thân là anh hùng chính. không chỉ có thế, độ tuổi này cũng đều có những nhu cầu về kết bạn and thể hiện bạn dạng thân. Đây cũng được xem là giai đoạn xuất sắc để cho trẻ tiếp xúc với những thách thức về trí tuệ and rèn luyện các khả năng thiết yếu để tạo nền tảng gốc rễ cho sự đi lên sau này.

==>> Xem thêm :      mua đồ chơi xúc cát  

 

 

Đồ chơi nhà bếp

các sản phẩm chơi thích hợp cho các nhỏ nhắn từ 3-5 tuổi là: đồ chơi có hình các món ăn, sách truyện, ga xe lửa, nông trại, nhà cửa, siêu thị ăn, búp bê. các nhỏ nhắn cũng khá yêu thích với những loại đồ chơi như xe hơi, xe tải, máy bay…. các Game điện tử và ghép chữ cũng rất tốt cho trí tưởng tượng & bản lĩnh lưu giữ của trẻ nhỏ dại. các Game thẩm mỹ và nghệ thuật và thủ công như: vẽ, cắt dán, tô màu… những trò chơi kiến thiết như lắp ghép, xếp hình…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng