phương thức lau chùi kính cường lực tác dụng không cần dùng nước lau kính

Kính cường lực chống va đập ngày nay đang là xu hướng được dùng trong mọi công trình khác nhau vì các đặc tính ưu việt của kính như độ bền cao, chống lực giỏi, dễ vệ sinh lau chùi,… Vì là kính nên Anh chị cũng biết đó kính rất dễ dàng bị bám bụi và vết bẩn chúng luôn luôn đòi hỏi phải đc vệ sinh từng ngày để đàm bảo thẩm mỹ và làm đẹp giỏi ở những công trình.

==>> Tham khảo:   https://cokhithanhtuyet.com/lam-cua-sat-inox-gia-re-o-dau-tai-ha-noi/ 

 

lúc này có những phướng pháp hay & đơn giản, rẻ tiền mà chúng ta cũng có thể lau chùi kinh cuong luc từng ngày tác dụng giống hệt như dùng với nước lau kính mà bạn nên chăm sóc.

Muối:muối là nguyên vật liệu đơn giản and dễ tìm thấy nhất, nó có chức năng cực tốt cho những trường hợp kính bị dính nước mưa & đọng lại vết bẩn. sau đó 1 khoảng thời gian 5 – 7 phút khi sử dụng miếng vải bọt muối lau nhẹ lên kính thì kính cường lực sẽ quay về vẻ sáng bóng loáng như cũ.

==>> Tham khảo:    sửa cửa kính  

 

 

 

Bột bắp:Bạn trộn đều hai muỗng bột bắp vào 3-4 lít nước ấm nhẹ, nửa chén amoniac and nửa chén giấm trắng. Cho hỗn hợp này vào bình xịt, lắc đều kế tiếp xịt lên kính chỗ cẫn làm sạch.

 

 

 

 

Giấy báo:đừng lãng phí các tờ báo cũ một cách ăn hại nữa mà hãy dùng những tờ báo này vo tròn thấm một ít nước lau nhẹ dịu trên bề mặt kính cường lực là sạch ngay những vết bẩn cứng đầu, rất thuận lợi phải không nào.

Vải nhung and giấm:Kính nếu bị dính sơn bạn hãy dùng vải nhung thấm ít giấm ăn để lau. Chỗ bị dính sơn sẽ hối hả được làm sạch.

Giấm and nước rửa chén:hoà trộn hỗn hợp giấm & nước theo tỉ lệ 1:1 , cho 3 giọt nước rửa chén vào chai xịt & xịt lên bề mặt kinh cuong luc rồi lau khô với khăn mềm.

 

 

 

 

Nước xả quần áo: đầu tiên bạn pha dung dịch nước xả ăn mặc quần áo vào nước theo tỉ lệ 1:4. tiếp đến đựng vào bình xịt, dùng khăn sạch sẽ để lau chỗ kính. để ý không nên dùng khăn bông nhé.

Nước tẩy sơn móng tay (a-xe-ton): A-xe-ton có nội địa tẩy sơn móng tay có khả năng cực tốt trong những việc lau chùi mặt kính, vết ố vàng. Để sử dụng bạn chỉ cần bé dại vài giọt nước tẩy sơn móng tay lên chỗ cần làm sạch and lai lại bằng khăn giấy khô.

trên đấy là một vài phương thức lau chùi kính cường lực đơn giản, dễ triển khai and dễ tìm thấy mà công dụng có thể nói là tương đồng với nước lau kính. Bạn nên Trải Nghiệm các phương thức trên đây và trả lời cho biết rằng nó có công dụng đối với bạn hay không nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng