phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đang trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng

hiện nay tour quan lạn đang trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng của du khách trong and ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến cho không ít người đang do dự. vậy cho nên bài viết này Cinvestra Travel sẽ support để bạn chọn cho chính bản thân điểm đến chọn lựa thích hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn được chia làm 2 xã Minh Châu & Quan Lạn. Trong số đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn và Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có thể có hai bãi tắm là bãi Minh Châu and Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều phải sở hữu những nét xinh riêng, không ở đâu giống ở đâu.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải and cát mịn thích hợp cho mọi người hoàn toàn có thể chơi Sport & tắm biển, sóng vừa phải nên rất tương thích cho trẻ em & đàn bà tương tự như cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ căn bản Giao hàng khách tắm biển mặc dù do làm tự phát nên còn tương đối nhiều hạn chế. bãi biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá bán đắt hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, Ngân sách ăn uống & đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi biển tour du lịch quan lạn nằm ở chính giữa đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn giữ nguyên đc vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban khuyến mãi ngay.

ngoài những bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có các điểm tham quan hấp dẫn khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn có thể khám phá các điểm du ngoạn bên trên rất chi là thuận lợi. chính vì thế để có thể mày mò hết toàn bộ vị trí mê hoặc trong tour phượt Quan Lạn các bạn hãy chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển hẳn sang Minh Châu, Sơn Hào … & các địa điểm khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng